1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Bao bì phân bón tốt khi dùng bao tốt

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi phuongnam8675, 6/4/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  686
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Bao bì phân bón với thiết kế mẫu mã phù hợp với từng loại thể hiện thông tin sản phẩm bên trong bao bì một cách rõ ràng, tăng độ tin cậy cho người dùng lên cao hơn.

  Bao bi phan bon là bao bì PP dệt từ nguyên liệu ban đầu là hạt nhựa nguyên sinh hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu ngay trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu muốn bao bì phân bón có các màu sắc thì phải trộn với hạt nhựa màu Master Batch.
  [​IMG]  Là một nước nông nghiệp đang trên đà công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ta vẫn có một phần rất lớn là sản xuất nông nghiệp và sử dụng phân bón rất nhiều. Nên sản phẩm Bao bi phan bon tốt được nhiều nhà nông lựa chọn.

  - Đối với những khách hàng cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm, thiết kế bao bì có ý nghĩa gì không? Với các khách hàng tiềm năng, thiết kế bao bì giúp doanh nghiệp được hưởng lợi nhiều hơn vì khách hàng thêm một lý do nữa để mua sản phẩm của bạn thay vì mua sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh. Những khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá và xem xét nhiều yếu tố bao gồm thiết kế bao bì trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Xem thêm Bao pp,...
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...