Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ có thật hay không

#1
Nổi lên từ chương trình “The Voice”, cô nàng bảo Anh nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, hình ảnh ngày càng xinh đẹp của cô nàng khác với lúc mới bước chân vào nghề khiến nhiều người nghĩ rằng “bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ”. Vậy thực hư câu chuyện này thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
[h=2]bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ?[/h]

Sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, trầm lắng nhưng cô lại thu hút khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của mình. Nếu để ý kỹ, chúng ta có thể nhận thấy vòng 1 cô nàng khá “lép” và thiếu cân đối. Tuy nhiên, qua thời gian nữ ca sĩ dường như lột xác hoàn toàn với hình ảnh đầy quyến rũ, đặc biệt vòng 1 có vẻ như đã thay đổi kích thước so với trước. Chính những điều này đã làm dấy lên nghi án “bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ”.Hình ảnh bảo Anh lúc mới bước chân vào nghềbức ảnh cho thấy sự thay đổi rõ rệt ở vòng 1 của nữ ca sĩ

Mặc dù không lên tiếng phủ nhận hay xác thực những thông tin trái chiều trên mạng nhưng cô nàng đã vô tình để lộ phần da dưới cánh tay nhăn nheo cho thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình ảnh này càng góp phần củng cố cho những nghi ngờ của các fan hâm mộ trước đây.

>>>XEM THÊM TẠi: bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ