• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bánh pía gây gợi cảm với nét riêng để xuất ra các nước

W

webhuynguyen

Guest
#1
Banh pia nay đã trở nên quà tặng được người tiêu dùng trên cả nước rất ưa thích cho văn hóa ẩm thực phong phú của người Việt trên đất khách theo con đường bán ra thị trường nước ngoài. Các công ty sinh sản bánh pía sầu riêng với quy mô khác nhau để bán ra thị trường nước ngoài sang Mỹ và một số nước các nước Âu Á đang dẫn đầu về mặt hàng này tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Nhờ tổng hợp lại giữa công nghệ sinh sản với hổn hợp tốt mà bánh pía có thể bảo đảm chất lượng trong suốt thời kì vận chuyển đồng thời đạt tiêu chuẩn với những đợt thẩm tra nghiêm ngặt tại những nước như Mỹ.Ðể xuất được Banh pia không phải là dễ trong việc thay đổi từ làm bánh pía Sóc Trăng làm bằng tay sang làm bằng máy đương đại, dây chuyền sản xuất đẳng cấp không chỉ giúp năng suất tăng lên, mà chất lượng bánh cũng thơm ngon và bảo đảm vệ sinh hơn. Đây là loại bánh có kì hạn sử dụng không dài nếu giữ ẩm không tốt thì chất lượng bánh sẽ bị ảnh hưởng tức tốc. Tuy bánh pía có mặt ở khắp các tỉnh vùng sông nước miền Tây nhưng chẳng đâu vào đâu bánh pía sầu riêng được ngon như vùng Sóc Trăng. Trước kia, chiếc bánh pía Sóc Trăng khá đơn thuần với vỏ ngoài làm bằng bột mì, nhiều lớp, da mỏng bao lấy phần nhân bánh làm bằng đậu xanh và mỡ heo. Qua thời gian, chiếc bánh dần được hoàn thiện về nguyên liệu nên hiện nay, bánh pía có thể được làm từ nhiều mùi thơm khác nhau như sầu riêng, khoai môn; vị mặn và chút béo ngậy của trứng muối.

Với nhiều người, chiếc bánh pía gây ấn tượng đặc biệt nhất là ở lớp vỏ bánh nên làm vỏ cũng là công đoạn cầu kì nhất trong quá trình làm bánh Vỏ bánh làm từ nước, dầu ăn, đường, bột mì nhào pha, sau đó cán mỏng và cuộn tròn nhiều lần. Những khối bột bền bỉ mịn màng dần thành hình, cho ra những lớp vỏ xếp mỏng tang, bao lấy phần nhân béo ngậy bên trong. Cũng nhờ đầu tư quy trình sản xuất khép kín mà các công ty còn tiết giảm được khá nhiều uổng nhân đậu xanh bên trong công và kinh dinh bán ra thị trường nước ngoài bánh pía Sóc Trăng tuy thu về hàng tỉ đồng trên mỗi đơn hàng. Nhưng chú trọng nhất là đầu tư công nghệ sản xuất mới nhằm kéo dài kì hạn sử dụng của bánh, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay sức khỏe người dùng.

Theo: HONGBONGMART.COM
 
Top