Bảng điện tử PANASONIC UB-5365 giá rẻ nhất tốt nhất

#1
Bang dien tu là sản phẩm nằm trong những loại bảng chất lượng kiểm định tốt nhất thị trường hiện tại loại bảng này cùng với các model trong loạt seri được sản xuất thiết kế tiện dụng 2 mặt bảng đều được sử dụng để làm việc có thể lưu trữ file, tạo file, và một số chức năng như các dòng bảng thông dụng trên thị trường, kết nối usb 2.0 tốc độ rất cao. Ngoài ra còn có nhiều chức năng hữu dụng khác như lưu trữ dữ liệu lâu hơn, dữ liệu được bảo vệ bởi mật khẩu đăng nhập chỉ có những ai sử dụng có mật khẩu đăng nhập mới được đăng nhập được vào bảng, bảng có thể nối mạng với internet qua cổng mạng LAN....

Khi các bạn mua Bang dien tu panasonic Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi mua hai loại bảng uy tín này tuy nhiên khi mua bảng thì chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng, nhà cung cấp lớn để sở hữu các mặt hàng tốt nhất, chế độ bảo hành ưu đãi. Chúc các bạn mua được những sản phẩm tốt nhất tối ưu công việc của mình.

Chúc các bạn sở hữu những chiếc bảng điện tử thích hợp yêu cầu của mình.

Nhiều loại bảng điện tử chính hãng do Công Ty Hải Minh nhập về và phân phối trên toàn quốc, các sản phẩm Hải Minh cung cấp ra thị trường luôn có tối ưu chất lượng tốt cho quý khách. Siêu Thị Hải Minh cam kết cung cấp các mặt hàng có chất lượng và thương hiệu hàng đầu đảm bảo lợi ích của người khách hàng. Bảng điện tử chính hãng giá cạnh tranh nhất cho người sử dụng. Trong thời gian tới Siêu Thị Hải Minh dự đoán với nhu cầu sử dụng lớn thì người dùng bảng điện tử sẽ tăng mạnh do vậy các bạn khi mua bảng điện tử cần chọn nhà cung cấp bảng điện tử uy tín, các nhà cung cấp uy tín và có chế độ bảo hành tốt cho mình.

Bảng điện tử PANASONIC UB-5365
HÃNG SẢN XUẤT: PANASONIC
MÃ SẢN PHẨM: PANASONIC UB-5365
TRONG KHO: CÒN HÀNG
Bảng điện tử PANASONIC UB-5365
Bảng điện tử PANASONIC UB-5365 giá bán tốt nhất tại Điện máy Hải Minh
Kích cỡ bảng: H1,372 x W1,465 x D212mm (không tính chân)
Kích cỡ mặt bảng viết : 900mm x 1,262mm
Vùng copy (HxW) : 850 x 1,250mm
Giá thị trường: 28.000.000 VNĐ
Giá bán: 26.000.000 VNĐ
Tiết kiệm: 2.000.000 VNĐ 7%

Thông tin nhà cung cấp bảng điện tử :


Siêu Thị Hải Minh là đơn vị phân phối và cung cấp bảng điện tử, phụ kiện, sản xuất chính hãng chất lượng tốt nhất chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng giá cả cạnh tranh đảm bảo lợi ích người dùng.
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Siêu thị điện máy chính hãng Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, Vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh :
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898

Tư vấn sản phẩm tốt nhất: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

- Hàng hóa: luôn chính hãng, mới 100% nguyên thùng.
- HẢI MINH giao đơn hàng SIÊU TỐC khoảng thời gian 1=>4 giờ hành chính ngay khi có yêu cầu.
- HẢI MINH : Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh đối với tất cả các mặt hàng. Fax: (08) 35107597 ĐC: sieuthihaiminh.vn

SIÊU THỊ HẢI MINH - UY TÍN - NHIỆT TÌNH - TRÁCH NHIỆM !