Bán xuất ngoại giao chung cư dự án Gemek Tower - Hà Đông

N

nguyenmanhld

Guest
#1
[h2]nguyenmanhld: Bán xuất ngoại giao chung cư dự án Gemek Tower - Hà Đông[/h2]
GEMEK GELEXIMCO Dự án gồm 2 tòa cao 34 tầng với 2 tầng hầm thông nhau cao hơn 14000m2 và 5 tầng trung tâm thương mại liền khối với đầy đủ các tiện ích như: Ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bể bơi, Gym, Spa... mang lại một luồng gió mới cho phân khúc nhà giá thấp tại Hà Nội. Dự án còn được đầu tư xây dựng hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ tòa nhà, tiết kiệm một khoản phí cho cư dân thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Tập đoàn Geleximco là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản, gần đây nhất là sự thành công vang dội của dự án Green Star nằm trên đường Phạm văn Đồng. Chung cư dự án Gemek Tower Không chỉ có tiềm lực tài chính vững mạnh mà tập đoàn còn có uy tín lớn với người dân trong việc xây dựng các khu đô thị, chung cư, biệt thự... Đồng chủ đầu tư Mekongland cũng là một đơn vị trẻ có phong cách hiện đại góp phần mang lại cho dự án Gemek Tower một dáng vẻ hoàn toàn mới.

Tiến độ thi công của dự án hiện nay đã được xây dựng lên tầng 33, theo đúng với tiến độ đã đề ra, đảm bảo việc bàn giao căn hộ vào quý 2/ 2016.

Xem chị tiết tại: http://vietland24h.com/du-an-c10-n87...mco-group.html
batdongsan Bán xuất ngoại giao chung cư dự án Gemek Tower - Hà Đông