• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp nhất.

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Mẫu xây dựng nhà đẹp 5x24m 3 tầng này được xây cất với gam màu cơ bản nâu trầm phối hợp với tone trắng cùng kiến trúc khá hài hòa khúc chiết. Đây là mẫu thiet ke nha dep mặt tiền 5m 1 trệt 2 lầu gác thượng cho gia đình 3 thế hệ gồm 6 đến 8 người sinh hoạt và thư giãn với phung phí thi công thành lập 1,3 tỷ tùy theo từng thời gian và địa phương nhưng giá vật liệu và nhân lực tăng giảm ở mỗi thời khắc .

Phối cảnh mặt tiền mẫu xây cất nhà đẹp 5x24m hiện đạị 3 tầng anh Phước quận Tân Phú Tp HCM
Thông điệp xây cất nhà đẹp 5x24m 3 tầng đương đạiDựa vào đòi hỏi và khu đất của gia đình, sau khi nghiên cứu kiến trúc sư công ty thành lập xây cất nhà đẹp chúng tao xây cất thi công xây dựng mặt bằng 90m2 tức diện tích thi công lên tầng 5x16m, phía trước để làm cổng và sân rộng 4m cho gara nhà xe và sảnh hiên, phía sau để dành 4m để làm giếng trời hay có thể để dành làm vườn nhỏ hoa màu cây cảnh cũng được.

Thiết kế phòng khách và nội thất bếp ăn đẹp tầng trệt còn lại không gian tầng 2 trở lên dành cho phòng ngủ và các phòng tính năng khác. Tư vấn thi công nhà phố 5x24m 3 tầng đẹp cho mặt bằng như sau

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất diện tích 5x24m của công ty xây dựng thi công thành lập nhà phố BTNPD với cấu trúc tương đối hài hòa thoáng mát. Mặt tiền dùng các ban công, tấm lam màu nâu chữ L up xuống có khoảng hở nhằm hạn chế bụi đường và giữa các kẻ lam thi công có khoảng thông ánh sáng và gió. Khung kính trắng, mỗi tầng đều có cửa sổ và 1 cửa chính view hướng mặt tiền đường phố.

Đặc biệt trong nội thất nhà phố tiến bộ mặt tiền 5x24m 3 tầng gác thượng này thiết kế có khoảng thông tầng và giếng trời giúp ngôi nhà đủ ánh sáng và mát mẻ hơn. Đây là mẫu nhà phố tiến bộ 5x24m mái bằng, phía trên nóc mái xây đắp bồn nước sinh hoạt thông thường cho gia đình. Không gian thư giãn tiếp khách ngoài trời ở tầng gác thượng áp mái đẹp có thể phối hợp làm sân thể dục buổi sáng và những đêm dạ tiệc ngoài trời lúc trăng thanh gió mát.

Trên đây là bài viết giới thiệu mau nha dep 5x24m 3 tầng tiến bộ của công ty xây dựng chúng tao . Đây là mẫu nhà đẹp kinh phí thi công dành dụm cả nội thất và kiến trúc với chìa khóa trao tay khoảng trên dưới 1,3 tỷ giúp gia chủ có thể tìm ra giải pháp để xây nhà đẹp cho riêng mình trong thời buổi kinh tế còn gian khổhiện thời . Chúc những gì tốt đẹp nhất dành cho quý vị và các người chơi hôm nay và mãi mãi. Thân ái.
 
Top