• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn thật sự quan tâm đến răng bị lệch lạc

N

ngale

Guest
#1
Ngày nay do phục vụ nhu cầu của khá đông khác hàng có vấn đề về răng miệng chính vì vậy mà nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khiến bạn không biết nên chọn trung tâm nha khoa nào? Trung tâm nào uy tín, chất lượng? Bác sĩ nào có tay nghề cao và kinh nghiệm trong chỉnh nha? Hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp chúng tôi, nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong công việc chỉnh nha. Đặc biệt tại trung tâm có BS.Nguyễn Quang Tiến, một bác sĩ được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và là bác sĩ chỉnh nha niềng răng mặt tại Paris năm 2005 đông thời cũng là bác sĩ chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, và học cao học về niềng răng ĐH Y Khoa Quốc Tế Munster ( Đức ). Một bác sĩ đã có nhiều kinh nghiêm chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm về chữa trị chỉnh nha tại Trung tâm Việt Pháp.
Niềng răng lệch lạc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay nhằm giúp chỉnh lại những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí của nó. Răng lệch lạc là răng mọc chen chúc, tình trạng các răng sắp xếp lộn xộn, không ngay ngắn trên cung hàm do thiếu chỗ. Do đó một số người luôn mất đi sự tự tin về bản thân mình trong giao tiếp xã hội.



Răng mọc lệch lạc bởi nhiều nguyên nhân sau:

– Bẩm sinh

– Nhổ răng sữa sớm

– Những thói quen xấu về răng miệng khi còn bé như

o Mút ngón tay,

o Mút môi,

o Đẩy lưỡi

Răng chen chúc, lệch lạc rất khó vệ sinh sạch dẫn đến các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu. Ngoài ra, một khớp cắn không thuận lợi sẽ ảnh hưởng đến lực nhai, nếu không được điều trị kịp thời sau này có thể dẫn đến chứng đau khớp thái dương, đau một bên mặt …

Niềng răng lệch lạc


Quy trình của phương pháp niềng răng lệch lạc như sau:

– Trước khi bắt đầu vào niềng răng thì bệnh nhân sẽ được thực hiện nhiều công đoạn khám sơ quát với bác sĩ.

– Y sĩ sẽ lấy mẫu thạch cao của bệnh nhân để bác sĩ nghiên cứu, xem xét tình trạng, hình thể của răng, đó là những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hai hàm răng. Răng sẽ được chụp ảnh để làm cho quá trình điều trị niềng răng với hai phim X-quang.

– Bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân hiểu về quy trình thực hiện chỉnh răng với phương pháp niềng răng cụ thể.

– Bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân về một số loại niềng răng mắc cài để bệnh nhân có thể lựa chọn mắc cài phù hợp với đời sống và công việc cho bệnh nhân được thoải mái khi điều trị.

– Khi bác sĩ và bệnh nhân đã thống nhất về phương pháp quy trình điều trị lúc đó bác sĩ sẽ tiến hành đặt niềng răng mắc cài.

– Sau khi đặt niềng răng mắc cài bệnh nhân sẽ trở lại để được bác sĩ khám khoảng 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng …tùy theo quá trình tiến triển của hàm răng bệnh nhân. Sau khi khám bác sĩ sẽ tác động trên hệ thống dây cung và mắc cài để từ từ chiếc răng lệch lạc vào vị trí của nó mà không tổn hại gì.

Trong quá trình điều trị niềng răng thì bạn sẽ được bác sĩ chỉnh nha hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng khi mang mắc cài cũng như cách sử dụng các loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Đừng ngần ngại yêu cầu bác sĩ giải thích cặn kẽ về phương pháp giúp vệ sinh răng miệng của mình được tốt khi điều trị niềng răng.
Niềng răng lệch lạc được thực hiện như thế nào ?

Tại nha khoa Kim Dentistry, niềng răng lệch lạc được thực hiện an toàn, khoa học, đạt độ chính xác cao theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng hô móm, răng mọc lộn xộn của bạn như thế nào. Điều trị các bệnh về răng miệng nếu có trước khi niềng răng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm và tình trạng khuyết điểm răng của bạn để đưa ra hướng niềng răng tốt nhất.

Bước 3: Tiếp theo, nha sỹ tiến hành lấy dấu hàm răng của khách hàng và đưa qua kỹ thuật viên để chế tạo ra khay niềng răng trong suốt phù hợp

Bước 4: Sau khi khay niềng răng trong suốt được hoàn thành, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách đeo và tháo khay niềng răng cho đúng cách.

Bước 5: Bác sĩ sẽ lên lịch hẹn tái khám cho khách hàng để thường xuyên theo dõi được độ dịch chuyển răng ra sao và kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần. Hoàn thành quá trình điều trị với khoảng 15 – 20 khay. Và thời gian cho việc điều trị bằng invisalign thông thường là khoảng 12 – 24 tháng, sau 6 – 8 tuần bạn có thể tái khám 1 lần.
 
Top