Bán sản phẩm ly giấy giá rẻ đựng cà phê tại quận 10

#1
Bán sản phẩm ly giấy giá rẻ đựng cà phê tại quận 10

Ngày nay, Châu Sơn nhà chế tạo ly giấy cốc giấy giỏi bậc nhất tại Việt Nam với những chiếc sản phẩm ly giấy đựng cà phê, trà sữa, sinh tố, ly cất kem, ly giấy văn phòng... có kích cỡ rộng rãi thích hợp với toàn bộ nhu cầu dùng của người dùng.

Cốc giấy tiện dụng có thể sử dụng trong du lịch, dùng thử sản phẩm hoặc cất các thức uống với về cho các sản phẩm như cà phê, trà sữa cốc sử dụng vô cùng thuận tiện.
Phân biệt cốc nóng và cốc lạnh. Cốc lạnh để đựng những đồ uống lạnh cần thường với tráng một lớp sáp bên trong để giữ cho giấy khỏi bị ẩm và bị mủn lúc gặp nước.

Cốc nóng được mẫu mã để chứa những đồ uống nóng như cà phê, trà hay sôcôla, được tráng một lớp nhựa không thấm nước bên ngoại trừ cốc. ko cần đưa café nóng vào cốc lạnh

Cung ứng cốc, ly giay dung nuoc uong nhà cung ứng cần phủ chất không thấm nước bằng, sáp ong để đồ giấy ko bị mủn, thấm nước. Chất này dùng để sản xuất bao bì truyền thống gói thực phẩm, được tráng 1 màng rất mỏng mặt trong, rồi mới cho vào máy dập thành cốc, đĩa, bát giấy để không thấm nước.

Vì thế, tiêu dùng chúng cất thức ăn khô, lạnh tương đối an toàn.

Có sản phẩm cốc, đĩa giấy bình thường phải sử dụng ở nhiệt độ khoảng 40 độ C. Riêng các sản phẩm cốc, đĩa giấy sở hữu khả năng chứa được đồ ăn nóng thì cũng ko phải đựng đồ nóng quá 70 độ C, vì lớp màng chống thấm (được trộn phụ gia sở hữu dùng keo đựng melamin, phenol) mang thể bị chảy ra, hòa tan ở nhiệt độ cao.

Trong mỗi ly café được bán ra thì ly giấy có giá gấp đôi so mang nguyên liệu là hạt café. mang đơn giá cho một ly café Cappuccino cỡ trung khoảng 75 nghìn đồng thì café chỉ sở hữu giá 3 nghìn đòng còn cái ly giấy có giá khoảng 6 nghìn đồng. ấy là một tin buồn cho những ai nghĩ rằng cái giá đắt đỏ họ buộc phải trả cho một ly cà phê takeaway là do chất lượng của dòng cà phê.

Chính vì giá rẻ bắt buộc những mẫu cốc dùng 1 lần vô cùng được ưa chuộng, đặc thù là những quán cơm bụi, siêu thị, quán ăn và các bữa tiệc sinh nhật, dã ngoại. Để tiết kiệm chi phí chọn, chế biến sẵn đồ ăn nhẹ rồi sử những cái cốc, bát, giấy sử dụng 1 lần với đi, tới nơi bày ra ăn vừa vui vẻ vừa tiết kiệm.

Xem thêm:
ly giay take-away

HotLine: 01267 82.81.82
 
Last edited by a moderator: