Bàn phím không dâu Minix Neo M1

#1
THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÀN PHÍM KHÔNG DÂY MINIX NEO M1:
Tên thương hiệu: MINIX
Trọng lượng: 3.2 ounces
Kích thước sản phẩm: 6.6 x 2.3 x 0.9 inch


CHI TIẾT SẢN PHẨM BÀN PHÍM KHÔNG DÂY MINIX NEO M1:
  • Sáu trục con quay hồi chuyển và accelorometer
  • Độ chính xác cao và kiểm soát. Phạm vi hoạt động lên tới 33 feet
  • Plug-and-play nhận USB
  • Được xây dựng trong pin lithium có thể sạc lại. Quản lý điện năng tiên tiến
  • Nhiều hệ điều hành hỗ trợ: Android, Windows, Mac OS X, Linux

MÔ TẢ SẢN PHẨM BÀN PHÍM KHÔNG DÂY MINIX NEO M1:
Sáu trục điều khiển từ xa
Các NEO M1 là 2.4GHz gần đây nhất của MINIX GyroMouse không dây, sử dụng mới nhất trong sáu trục con quay hồi chuyển và gia tốc công nghệ để cung cấp độ chính xác và kiểm soát tốt hơn. NEO M1 được tập trung xung quanh phát lại phương tiện truyền thông, và được thiết kế với các ứng dụng như XBMC, YouTube, Netflix và Hulu Plus trong tâm trí. Chúng tôi muốn tạo ra một GyroMouse đó đã cho người sử dụng sự tự do hoàn toàn nội dung phương tiện truyền thông của họ, chuyển hướng đơn giản hóa và cải thiện khả năng tiếp cận - đó là chính xác những gì chúng tôi đã đạt được với NEO M1. NEO M1 thành công kết hợp một phím định hướng và các nút chơi nhạc truyền thống với sự tiện lợi của 'Fly Mode ", để thực sự nâng cao trải nghiệm người dùng trên MINIX NEO Series. Built-in Pin Lithium Một tính năng tuyệt vời của NEO M1 là built- trong pin lithium có thể sạc lại, do đó mật độ điện tích cao "cung cấp một tuổi thọ pin cực kỳ ấn tượng (vài tuần dựa trên việc sử dụng trung bình hàng ngày). NEO M1 cũng sử dụng một hệ thống quản lý điện năng tiên tiến nước-of-the-nghệ thuật để tiếp tục kéo dài thời gian pin, với GyroMouse chỉ vẽ được số tiền cần năng lượng cho mỗi nhiệm vụ được giao - mang lại lợi ích người sử dụng bằng cách ngăn chặn các chất thải không cần thiết của năng lượng và sạc bất tiện . nhiều hệ điều hành hỗ trợ Các NEO M1 tương thích với toàn bộ MINIX NEO Series - G4 NEO, X5 mini, X5, X7 mini, X7, X8, X8 - ngoài tất cả các nền tảng hệ điều hành phổ biến, bao gồm Android, Windows, Mac OS X , và Linux.Hiện tại VNTVBOX đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá, giao hàng miễn phí hầu hết tại các địa điểm trên toàn quốc và đặc biệt hơn nữa khi khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm nào tại VNTVBOX.
Bên cạnh đó, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại Android tv box gò vấp, loa bluetooth, kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh và các loại sạc dự phòng giá rẻ uy tín chất lượng
Bạn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm Android tv box đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay trước khi quyết định chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất tại VNTVBOX nhé.
- Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q5 IV, Himedia 10 IV,Himedia Q8 IV, Himedia H8,
- MyGica ATV1800E-Plus,Android TV Box S6, CS968, android tv box M8S, Mygica ATV1900AC,
- Minix Neo X8H-Plus, Minix Neo X7, Minix Neo X6,...
VNTVBOX - Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 14 tháng nếu bị lỗi của nhà sản xuất.


Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.