• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn nữ nên chọn balo thế nào để gây ấn tượng?

N

nguyetthao1409

Guest
#1
Con gái khi sử dụng laptop ngại nhất là việc phải mang theo bên mình mỗi khi đến trường, đến chỗ làm hay để tận dụng thời gian hoàn thành deadline. Lý do phổ biến nhất dẫn đến tình trạng này đó là laptop nặng và những chiếc balo laptop thường cồng kềnh.

16000236ot00_01_600x600.jpg


Thế nhưng bạn nữ đừng lo lắng nữa nhé, những chiếc balo thời trang nữ đựng laptop nhẹ và gọn gàng đã được các nhà thiết kế liên tục cho ra lò. Chỉ là các bạn chưa tìm hiểu kĩ và chọn đúng chiếc balo mà mình cần thôi. Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được các nhìn tổng quan về một chiếc balo thời trang dành cho nữ nói chung và balo đựng laptop nói riêng. Cùng tìm hiểu nào!
 Cần chọn một chiếc balo có vẻ ngoài bắt mắt, tức kiểu dáng, màu sắc không nên quá đơn điệu mà phải cuốn hút và ấn tượng. Bạn nữ đòi hỏi cao hơn nhiều về mẫu mã, tính thời trang so với nam giới. Dĩ nhiên, bạn có thể chọn một chiếc balo tùy ý, miễn sao thấy nó hợp với phong cách của mình là được.
Balo đựng laptop thời trang cho nữ cần phải có sự hỗ trợ tối đa để có thể mang đi một cách nhẹ nhàng. Dây đeo, đệm lưng êm ái để không cảm thấy đau lưng, vai khi mang balo laptop lâu.
 Nên chọn balo có kích cỡ nhỏ gọn. Nhỏ gọn ở đây tức là đạt mức có thể đựng vừa vặn chiếc laptop và thêm một số món đồ thông thường của bạn.

16000236ot00_06_600x600.jpg


 Balo đẹp, chất lượng nhưng giá cả phải phù hợp, phải chăng. Đối với các bạn nữ, giá cả cũng là yếu tố quan trọng. Dù chiếc balo đẹp như thế nào nhưng mức giá quá cao thì bạn nữ cũng sẽ đắn đo rất nhiều.
 Cuối cùng, dù chiếc balo đựng laptop cho nữ cần thời trang, nhỏ gọn, giá tốt,…như thế nào thì cũng vẫn phải đảm bảo các tính năng cần có của dòng balo laptop như: chống sốc, chống thấm nước,…Vì thế hãy lưu ý kĩ điều này nhé các cô gái.
Chúc các bạn chọn được sản phẩm balo phù hợp với mình nhất!
 
Top