Bạn nhớ nhấn nút Pause rồi mới mở nắp máy giặt ra

#1
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cuộc sống của máy giặt gia đình, trong đó có thể được giảm một cách nhanh chóng hoặc lý do tại sao máy giặt thường xuyên thất bại trong việc sử dụng? Bài viết Hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì không làm máy giặt của bạn để đi cùng với bạn bè của bạn trong việc chăm sóc của gia đình đã trở nên khá "lành mạnh"

Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh mitsubishi

quá hăng hái làm sạch
nhiều gia đình, rửa quá nhiều quần áo vào quần áo vẫn còn rất thường xuyên thực hiện để tin rằng điều này sẽ gây ra để được rửa sạch phát huy nhiều lần. do tiết kiệm năng lượng Tuy nhiên, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng làm việc quá tải máy. vì vậy, các gia đình nên chú ý khi rửa để giảm số lượng tối đa kg máy giặt có thể. Ví dụ, máy giặt tối đa 9 kg, gia đình kiểm soát quần áo 9kg không rửa dưới sức nặng quá khối lượng nhanh, nó có thể gây ra một máy giặt bị trục trặc.
máy giặt hoạt động liên tục
nhiều gia đình có thói quen rửa để tập trung vào những ngày cuối tuần và rất nhiều lượt làm sạch đồ nội thất, nó thực sự khó khăn để thực hiện máy giặt. lạm dụng và bắt đầu làm việc máy giặt liên tục không ngừng nghỉ như vậy sẽ quá tải các máy hoạt động và tuổi thọ bị giảm một cách nhanh chóng.
bột giặt thích hợp sử dụng trong
các gia đình của các chất tẩy rửa rửa nước sạch thay thế, làm tăng hiệu quả của việc rửa và các khu vực sạch sẽ. gia đình thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt cho bột giặt rửa tay tạo ra một bọt đổ ra ngoài của trống, đặc biệt là ngang máy bốc giặt, đó là độ ẩm của cột mốc khác của thiết bị máy tính.

Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

Do đó, nước bắn tung lên bảng
về việc làm và mination nước văng trên bảng điều khiển máy giặt rất phổ biến trong các gia đình. Điều này có thể dẫn đến một máy giặt có thể ngắn mạch và làm hỏng các phím. giải pháp cho vấn đề này là để trang trải các bề mặt tấm nhựa của bảng điều khiển.
không làm sạch máy giặt
hầu hết các gia đình nghĩ rằng bạn không có một máy giặt và Nhà vệ sinh nghĩ rằng đây là một sai lầm, bởi vì không có những ngày dài của nhà vệ sinh, máy giặt xuất hiện mốc, môi trường ảnh hưởng đến sự phát triển của vi khuẩn sống trên máy và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng giấm để làm sạch máy giặt.
Đột nhiên, rửa mở
khi làm như vậy, không những rửa gia đình của các cửa để ngăn chặn máy giặt vì nó chỉ làm cho quá trình làm sạch được cắt ngang, trục quay trống nghiêng. đảm bảo an toàn của thiết bị, hãy nhớ nhấn tạm dừng, và sau đó mở nắp.