• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bán nhà phố Feliza của khang điền

G

giaphatland999

Guest
#1
Dự án bán nhà phố Feliza là dự án thi công tiến bộ và bàn giao gia đình giữ gìn ở khách hàng bên trong tháng 4/2016. Nằm cho khu dân cự phường Phước Long B, Quận 9 với toàn diện các tiện ích ngoại khu . Cư dân của dự án Feliza di chuyển rất tiện lợi chưa tới 10 đến 20 phút khách hàng có thể đến trung tâm thông qua thông qua đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây.Dường như ,quý khách có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác thông qua tuyến metro. Nếu sử dụng đường bộ, quý khách đi lại dễ dàng thông qua đường Đỗ Xuân Hợp đang được mở rộng, dự kiến cho quý III năm nay hoàn thành. Từ đó di chuyển theo xa lộ Hà Nội vào các quận trung tâm TP. Còn đến khu Nam đã có tuyến Vành Đai 2 kết nối từ quận 9 đến quận 7, nhà Bè… thông qua cầu Rạch Chiếc 2 đã được đưa vào dùng .

Khách hàng chỉ bắt buộc có 50% tài chính tương đương khoảng 1.5 Tỷ đồng, quý Khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn gia đình phố Feliza và tận hưởng một không gian xanh mát.

Đặc biệt: Khách hàng còn có cơ hội được chiết khấu nhanh 18% trên giá trị căn nhà .

Ngày 26/03/2016, Khang Điền mở bán đợt trước tiên các sản phẩm căn hộ phố biệt lập xây sẵn và có nhiều chương trình tặng ngay 5 chỉ vàng bảo quản cho khách hàng đặt mua sản phẩm
Để biết thêm cụ thể và tham dự chương trình mở bán, xin vui lòng liên hệ PKD | 0939 846 678
website: giaphatland.vn
 
Top