Bán nhà Lê Văn Sỹ chất lượng giá chỉ 7 tỷ

S

sgnl2015

Guest
#1
[h2]sgnl2015: Bán nhà Lê Văn Sỹ chất lượng giá chỉ 7 tỷ[/h2]
Muốn mua nhà phú nhuận chất lượng vị trí đẹp kết cấu hiện đại xây dựng chất lượng. Do nhu cá nhân nên chủ nhà muốn bán gấp nhà ở hẻm xe hơi quay đầu ở đường Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận đây là một con đường nổi tiếng vì sự sầm uất con đường này cũng giao với nhiều con đường quan trọng khác các con đường đắc địa trên địa bàn quận 3 và phú nhuận.

Chi tiết bán nhà phú nhuận
Diện Tích rộng rãi với những con số khá đẹp: 6m x 18 m. Nhà cấp 4 kết cấu chắc chắn rất thuận tiện để ở hoặc là điểm để có thể kinh doanh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện sữa chữa lại.
Giá bán nhà mặt tiền Phú Nhuận chỉ 8 tỷ 3 đảm bảo có mức giá tốt hơn vì còn thương lượng cho quý khách hàng có thiện chí muốn mua nhà.
Căn nhà nằm trong hẻm xe hơi đẹp nhất ở đường Lê Văn Sỹ, khu an ninh yên tĩnh, tập trung văn phòng công ty, dân trí cao.

Chủ nhà đã xin được giấy phép xây dựng hầm, lửng, 5 lầu nên rất tiện trong việc xây mới hoặc cải tạo lại.
Trong vòng khoảng 100 m không dễ để có thể tìm kiếm được một ngôi nhà có đầy đủ các tiện ích như thế này nơi đây hội tụ đầy đủ những điểm thuận tiện kinh doanh mua bán: ngân Hàng, bệnh viện, trường học, không bao giờ ket xe hoặc ngập nước nên đây là ngôi nhà đẹp rất đáng để mua.

Ngoài những tiềm năng mà ngôi nhà này mang đến khi mua ngôi nhà này quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên Saigon New Land ngoài căn nhà bán trên thì chúng tôi còn có hơn 20 căn nhà bán trên đường Lê Văn Sỹ phú nhuận đảm bảo mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.
batdongsan Bán nhà Lê Văn Sỹ chất lượng giá chỉ 7 tỷ