1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Bạn nên biết cách phân loại bình cứu hỏa cho từng đám cháy sau

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 9/9/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  23/8/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Đối với đám cháy có liên quan đến kim loại thì việc sử dụng bình cứu hỏa CO2 là ít có hiệu quả. Tùy từng đám cháy mà nên sử dụng bình cứu hỏa khác nhau. Bên cạnh đó, tùy diễn biến của hỏa hoạn mà nên có cách sử dụng bình cứu hỏa khác nhau sao cho có hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Bình bột chữa cháy ABC: Bình cứu hỏa dạng bột là lý tưởng để sử dụng trong các môi trường nguy cơ hỗn hợp và cung cấp xuất sắc tất cả phòng cháy chữa cháy vòng. Với một đánh giá lớp C độc đáo, Bình bột chữa cháy là giải pháp hữu hiệu duy nhất cho đám cháy liên quan đến các loại khí dễ cháy.

  Xem thêm các sản phẩm bình chữa cháy được sử dụng tại miền bắc nhiều nhất hiện nay

  Bình bọt chữa cháy AFFF: Bình cứu hỏa dạng bọt là lý tưởng để sử dụng trên đám cháy liên quan đến vật liệu dễ cháy vững chắc và có hiệu quả cao đối với đám cháy chất lỏng dễ cháy. Các lớp bọt được áp dụng bởi các bình chữa giúp ngăn ngừa tái đánh lửa sau khi đám cháy đã được dập tắt.

  Bình cứu hỏa CO2: Bình CO2 là phù hợp cho việc sử dụng đối với đám cháy chất lỏng dễ cháy và cực kỳ hiệu quả chữa cháy liên quan đến các thiết bị điện. CO2 cũng là một trong những chất chữa cháy sạch và không để lại dấu vết sau khi chữa cháy

  Bình cứu hỏa sử dụng nước để chữa cháy: Bình dập lửa bằng nước là phù hợp để sử dụng trong môi trường có chứa vật liệu dễ cháy rắn như gỗ, giấy và dệt may. Điều quan trọng là phải nhớ rằng nước dẫn điện và không nên được sử dụng xung quanh thiết bị điện (trừ các bình chữa nước với chất phụ gia được sử dụng).

  Bình sử dụng hóa chất chữa cháy dạng ướt: bình này sử dụng cho đám cháy lớp F độc đáo và thường được cung cấp với một cây thương ứng dụng đặc biệt. Các giải pháp hoàn hảo cho việc giải quyết các vụ cháy dầu đốt lớn, bình hóa chất ướt là lý tưởng cho các môi trường nhà bếp.

  Bình cứu hỏa Water Mist: Water Mist là một công nghệ mới mà các công trình trên cơ sở làm mát lửa, bóp nghẹt nó và sau đó làm mát các phương tiện truyền thông đang cháy để ngăn ngừa tái đánh lửa bằng cách sử dụng các hạt vi mô của các nước. Sương nước bình cứu hỏa rất lý tưởng cho bao gồm các khu vực của một tòa nhà nơi có nhiều nguy cơ cháy có thể được tìm thấy.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...