1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Bạn muốn du học hàn quốc nhưng không cần chứng minh tài chính

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi mrbimbim, 13/4/16.

  1. mrbimbim

    mrbimbim Member

    Tham gia ngày:
    28/10/15
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]


    thông báo tuyển sinh DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC


    Hiện nay có rất nhiều người muốn sang làm việc tại Hàn, nhưng theo như quy định ký kết giữa 2 nước thì chương trình lao động dành cho nhiều bạn trẻ vẫn là dấu chấm hỏi? Trong khi đó khi đi lao động hay học tập ở Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tìm mọi cách và mọi giá vẫn không sang được Hàn Quốc.

    Để có thể hỗ trợ các bạn có nhu cầu khao khát được lao động kiếm tiền chân chính, hợp pháp chúng tôi đã kết hợp với một số trường đại học tại Hàn Quốc để tuyển sinh hệ trung cấp nghề với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đỗ visa 100%.


    1. Đối tượng tuyển sinh du học hàn quốc

    – Nam Nữ có độ tuổi từ 18 – 22

    – Tốt nghiệp tối thiểu trung học phô thông trở lên, đủ sức khỏe. Không có tiền án tiền sự.

    – Có nhu cầu vừa học vừa làm, chủ yếu đi làm kiếm tiền

    – Có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc và có khả năng tài chính phù hợp.

    2. Ngành nghề đào tạo

    – Các ngành nghề tuyển chọn : nấu ăn,nha khoa,điện tử ,cơ khíthiết kế thời trang,chăm sóc sắc đẹp,….v..v

    3. Thời gian nhập học:

    – Một năm có 4 kỳ tuyển sinh chính tại Hàn: tháng 3, 6, tháng 9, và tháng 12 hàng năm. Kỳ thi tiếng Hàn

    4. Cụ thể chương trình

    – Sang trường học viện bạn sẽ tham gia học tiếng Hàn Quốc trong thời gian từ 3 tháng – 1 năm

    – Học chuyên ngành trong thời gian từ 1,5 đến 2 năm( tùy theo từng ngành học) gia hạn visa 02 năm tổng thời gian tại Hàn 5 năm

    – Visa được cấp lần đầu là 1 năm. Sau mỗi năm, trường hỗ trợ gia hạn visa cho học sinh. Chi phí gia hạn visa thì học sinh thanh toán cho trường;

    – Sau khi thi đỗ Toppick và đã có chứng chỉ nghề tại trường học viên hoàn toàn có thể chuyển visa sang dạng visa E7 ngay tại Hàn Quốc để lao động với mức lương tối thiểu là 2000 USD.

    5.Chi phí :8500usd bao gồm học phí 1 năm ,nhà ở 6 tháng ,bảo hiểm ,trang thiết bị học tập ,đưa đón ,vé máy bay..và phí dịch vụ công ty

    6. Hồ sơ đăng ký

    – Hộ chiếu

    – Chứng minh nhân dân

    – Giấy khai sinh (bản sao)

    – Chứng minh thư nhân dân bản sao

    – Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)

    – Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc)

    – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã

    – 16 ảnh 4 x6 nền trắng

    – Sổ tiết kiệm 10.000 USD (có trước thời gian nộp hồ sơ đi du học 6 tháng)

    – Chứng minh nhân dân của phụ huynh người bảo lãnh (photo công chứng)

    Chú ý:Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thiện hồ sơ ,hỗ trợ chứng minh tài chính ,cam kết không phát sinh ,đảm bảo tỷ lệ visa cao ,chỉ thu tiền khi các bạn có visa

    Mọi chi tiết xin liên hệ:Trưởng phòng tuyển dụng: ms phương: 0989350802/0914860263

    Địa chỉ:104/16 phố định công/hà nội
     
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...