• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bán máy photocopy toshiba e720 quận 1

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Vấn đề của bạn là gì?
*Công ty, văn phòng, gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy photocopy? Bạn không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy phục vụ cho nhu cầu của mình?
*Bạn có nhu cầu mở dịch vụ kinh doanh máy photocopy? Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh?
*Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?

Chuyên ban may photocopy ricoh giá rẻ nhất chỉ có 8 triệu, chất lượng máy tốt nhất. Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng, tiến thưởng tặng hấp dẫn. Máy photocopy ricoh là một trong những dòng máy photocopy chung và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thiết kế gọn gàng, tinh tế, tác dụng cao cấp tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows, Server và Mac.RICOH AFICIO MP 2550 GIÁ CHỈ CÓ: 8.000.000 vnđ
Lợi ích khi cho thue may photocopy - Dòng máy kỹ thuật số Ricoh MP4001 - MP5001 luôn mang lại hiệu quả kinh tế và luôn là sự lựa chọn số một cho các doanh nghiệp với khối lượng in ấn sao chụp lớn. Công suất sao chụp trung bình 50.000 bản/ tháng và công suất tối đa lên đến 100.000 bản/ tháng. Đáp ứng nhu cầu công việc nhanh sẽ giúp game thủ tiết kiệm tiêu pha và thời gian in ấn và có thể đảm bảo tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn.
 
Top