bán máy photocopy secondhand

#1
Vì sao lại nên thuê máy photocopy - Máy Photocopy Ricoh MP4001/MP5001 đa chức năng thừa hưởng công nghệ hiện đại không gây tiếng ồn, không gây mùi lạ, có hệ thống tự động tái sử dụng mực thải, chính vì thế máy luôn sạch sẽ không bị rơi rãi mực khi vận hành, đảm bảo về chất lượng hình ảnh luôn sắc nét đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe người khi sử dụng máy lâu dài.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thue may photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Cho thuê máy Photocopy Ricoh MP5001 và MP 4001 tốc độ chụp từ 40 - 50 bản/ phút, dòng máy photocopy được biết đến là một máy văn phòng đa chức năng hỗ trợ các tính năng như: Photo - In – Scan – Fax tất cả tích hợp trong một với một thiết bị nhỏ gọn tiết kiệm được không gian cho văn phòng của bạn.
Ai có đủ nhu cầu thì có thể mua máy photocopy,chúng tôi có ban may photocopy nhiều loại ,giá rất phải chăng.
Sơ lược về tính năng kỹ thuật của Máy Photocopy Ricoh MP4001 và MP5001.