bán máy lọc nước và phụ kiện sejin aqua

#1
Lọc nước là một vật liệu tiêu hao sẽ được sử dụng trong quá trình này. Các máy lọc nước lọc nước có tuổi thọ nhất định, cần phải được thay thế định kỳ để đảm bảo chất lượng nước và phát huy tối đa hóa hiệu quả của bộ lọc nước.
máy lọc nước cao cấp nhất
Phụ tùng phụ kiện lọc nước

Cung cấp máy lọc nước - phụ kiện lọc nước AQUA SEJIN

HOTLINE: 0439.111.666

Sử dụng và báo giá của các bộ lọc trong bộ bình lọc nước hàn quốc AQUA SEJIN
1. Lọc nước trầm tích (thô lọc) - Giá: 300K

Tác dụng: Nguyên liệu làm từ bộ lọc polypropylene (PP) cao cấp, là một polymer, thực hiện các bước 1 và 2 bộ lọc để loại bỏ một số tạp chất thô như đất, cát và bùn trong các bộ lọc nuoc.Loi bộ lọc trước giúp bảo vệ cốt lõi của cacbon và UF. Trầm tích chứng nhận tiêu chuẩn cốt lõi WQA của NSF / ANSI Standard (tiêu chuẩn an toàn vật liệu) 42. Nhờ sự thống nhất thành lập mật độ bên ngoài + bên trong bộ lọc nên được làm sạch công việc cốt lõi để loại bỏ tất cả các tạp chất từ các nước 01 micromet

Thời gian sử dụng: 3-6 tháng, tùy thuộc vào tần suất sử dụng các máy lọc nước tại nhà.

lọc tuổi thọ: 1.800lit

2. Lượng nước lọc Pre Carbon Filter - Giá: 330K

Tác dụng: Làm từ than hoạt tính, lọc carbon ở dạng nén. cấu trúc 2 cấp bao gồm bộ lọc, lõi Carbon Pre thực hiện các chức năng sau:

- Với dính màng với bộ lọc vi ở đầu các nước để ngăn chặn vi khuẩn dư lượng tái nhập cảnh, giảm thiểu số lượng các dư lượng hóa chất trong nước

- Bộ lọc Carbon Pre đóng một vai trò trong việc duy trì và bảo vệ tính năng UF màng, màng # 3 không bị hư hại, cùng với khả năng hấp thụ và giảm các phương pháp khử mùi và các chất hữu cơ như chất hóa học gây ung thư Assen, amip và hấp phụ Clo dư của các ion kim loại nặng trong nước.
Thời gian sử dụng: 6-9 tháng, tùy thuộc vào công suất sử dụng và đầu vào chất lượng nước.
lọc tuổi thọ: 3.600lit
đặc biệt , máy lọc nước trực tiếp hàn quốc aqua rất tiết kiệm chi phí
3. lọc UF (UF Memberane Filter) - Giá: 680k

Tác dụng: xác định hiệu quả của máy lọc nước máy lọc nước, có khả năng triệt để loại bỏ 99,9% của tất cả các loại virus, vi khuẩn gây hại tồn tại trong nước.

thời gian sử dụng: 12-18 tháng.

tuổi thọ bộ lọc: lít 4800

4. Carbon sau lọc nước (Post Carbon Filter) - Giá: 380k

Tác dụng: Carbon sau lọc chứa than hoạt tính, chất lượng máy hút ẩm cao để giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, tính minh bạch của các nước, loại bỏ các kim loại nặng dư thừa trong nước, được lọc ngay lập tức sau khi bước UF màng làm cho nước tinh khiết hơn.

Thời gian sử dụng: 9-12 tháng.

lọc tuổi thọ: 5.400lit

5.Loi FTO lọc (FTO Filter): Giá 320K

Tác dụng: có chứa vật liệu carbon cao cấp sử dụng để cải thiện mùi vị của nước và là nguồn cung cấp nước sạch, sau tinh khiết. Bộ lọc này cũng được tích hợp hỗn hợp bổ sung của hợp kim bạc, đồ gốm để tăng cường làm sạch bộ lọc một lần nữa.
Báo giá máy lọc nước
Thời gian sử dụng: 9-12 tháng.

lọc tuổi thọ: 5.400 lít

6. lọc thô AQUA - Giá 550K
Tác dụng: lọc nguyên liệu như cặn, canxi. Nằm ở vị trí đầu tiên của bộ lọc giúp thanh lọc các chất rắn lớn.

Lưu ý: Đây là bộ lọc phụ kiện trang bị cho các gia đình sinh sống tại các khu vực bị ảnh hưởng, thường là 5 bộ lọc đá vôi nang.Thong về chức năng là đủ để tạo ra nước tinh khiết tự nhiên.