Bản lĩnh thay cảm ứng lumia 900 như thế nào

#1
Thế là trọn bộ 4 sản phẩm thòng Lumia hả nổi bán ra thịt Việt Nam. Trong vài tháng vừa qua , mình hở có cơ hội trải nghiệm 3 chiếc Lumia tuần tự và bây giờ là chiếc Lumia 900 , sản phẩm lần cuối cũng là sản phẩm "đinh" của Nokia ngày nay, chiếc to nhất, mắc nhất. Chiếc Lumia 900 được bán ra thịt Việt Bá vào cuối tháng Sáu với giá 12 , 5 triệu đồng kèm gói cước ưu đãi quyến rũ của nhà mạng MobiFone trong suốt vòng 2 mỗi câu có bốn ( mỗi Tám chữ tặng 2 GB dữ liệu và 200.000 cùng cước gọi biếu thuê bao hoàn trả trước; 2 GB dữ liệu và 1.000 phút gọi nội số phận miễn phí với thuê bao hoàn trả sau ) thay man hinh cam ung lumia 900 smartphone bấy giờ đang tồn tại rất hiện hữu, vì màn hình điện thoại là bộ phận đặc biệt và nó là nơi chúng ta tác động quan trọng nhất. Đặc biệt là đối với những sản phẩm điện thoại hiện đại thì phần mặt kính cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không cẩn thận thì lý do thay màn hình điện thoại là chuyện rất dễ xảy ra.

Đây là fone Lumia có mành lớn nhất hiện nay , 4.3 inch so với chỉ có 3.7 inch. Ngoài kích tấc mành và có thêm camera mặt trước , fone ni đếch hơn Lumia 800 điểm gì cả về phần mềm và phần cứng. Giống Lumia 800 nghĩa là nghỉ kết tụ trọn vẹn cả những phần ưu tú và nhược điểm của chiếc điện thoại này. Không chỉ có thiết kế khác lạ và màu sắc trẻ trung , Lumia 900 có giao diện người dùng giản đơn , tốc độ xử lý mướt , tích hợp sâu danh thiếp mạng từng lớp như Facebook vào hệ điều hành , mành mành độ tương phản cao , dễ nhìn ngoài trời và camera chất lượng khá tốt.

Nhưng fone nào cũng có một vài Sự tình có xác xuất khiến người mua chút đỉnh băn khoăn như hệ điều hành không hỗ trợ tiếng Việt , camera chẳng có thể quay phim full-HD giống như danh thiếp đối thủ tranh đua với nhau , thiếu khe cắm thẻ nhớ ngoài và đặc biệt là sẽ chẳng đặng nâng cấp lên hệ điều hành Windows Phone 8 Apollo mới dự định ra mắt cuối mỗi câu có bốn nay. Liệu những ưu thế của Lumia 900 có khiến người mua smartphone ngoảnh mặt với Android và iOS đặt đến với Windows Phone , giúp Nokia lấy Đã vịt cỏ trên thịt smartphone?
Thiết kế phần cứng

Hình thức của Lumia 900 ngó tương tự Lumia 800 và Nokia N9 ngoại trừ kích tấc mành 4.3 inch lớn hơn. Nếu đếch tính tới kích thước bề dài , chiều rộng và trọng lượng của máy lớn hơn thì dị biệt đáng kể nhất của Lumia 900 là có thêm camera mặt trước và dung lượng pin lớn hơn.

Lumia 900 là một telephone xinh xẻo và dòm khác lạ nhất trên thịt hiện tại. Sửu máy xuể đúc nguyên ối kì thay mat kinh lumia 900 nhựa polycarbonate , chất liệu bền và nhẹ xuể sử dụng trong suốt Lumia 800 , Nokia N9 và chiếc smartphone lõi tứ . Điện thoại này có cảm giác vững chắc và khá nặng ( 160 g ) lát nắm trên tay do nghỉ chẳng phải là smartphone mỏng. Dần máy có độ mau 11 , 5 mm , nhặt hơn iPhone 4S ( 9 , 3 mm ). Tuy thế , Lumia 900 không phải là smartphone quá lớn , mình thấy sử dụng một tay không gặp khó khăn gì. Nhờ thiết kế các mé cong và lưỡi máy văn bằng nhựa , máy tạo tặng người dùng cảm giác nắm nhỡ tay và chẳng trơn tru trượt.

Không chỉ chi về thiết kế , màu sắc của Lumia 800 và Lumia 900 cũng giống nhau. Địa ngục mua giờ có 4 lựa chọn màu: đen , tím , xanh lá mệ và hồng xậm. Ngoài trừ màu mun , danh thiếp màu đương bất ngờ) đều rất trẻ trung , mật hiệu biếu chộ Nokia muốn nhắm đến các khách hàng trẻ tuổi.

Cách bố trí các cổng và nút kết nối căn bản không khác so với sản phẩm tiền nhiệm Lumia 800. Có một kẽ loa nằm đằng dưới cạnh đáy máy , còn giắc cặm tai phôn 3.5 mm , cổng microUSB và khay microSIM nằm trên đỉnh máy. Tôi chộ Nokia đặt cổng microUSB trên Lumia 900 bật , không dùng nắp che như Lumia 800 thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nằm dãy rìa phải là nút điều chỉnh âm lượng , nút nguồn và nút chụp/quay siêng dụng. Mặt Về trước của Lumia 900 có vài đổi thay so với Lumia 800. Đi hàng đầu là sự xuất hiện của camera mặt trước đặt hỗ trợ Nói chuyện video. Tiếp tới là bề mặt mành của máy văn bằng , đếch cong ở danh thiếp Thứ lúa hạt lớn viền như Lumia 800 và N9. Nhưng về căn bản , hình thức hãy tương tự. Phía dưới mành mành hẵng là tía phím cảm ứng quen thuộc: Back , Windows và kiếm ( ngầm định mở ra web tầm Bing ). Ở đằng mặt sau của máy , bạn sẽ chộ camera 8 megapixel lắp ống kính quang Carl Zeiss và hai đèn LED flash trợ sáng.

Phần rắn bên trong suốt Lumia 900 nổi trang bị vi mạch xử lý lõi neo đơn tốc độ 1.4 GHz của Qualcomm , RAM 512 MB , bộ nhớ trong 16 GB ( đếch có kẽ cắm thẻ nhớ Song có 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên dịch vụ SkyDrive của Microsoft ) và pin liền dung lượng 1830 mAh. Máy trợ giúp các kết nối cơ bản 3G , Wi-Fi danh thiếp chuẩn 802.11 b/g/n và Bluetooth 2.1+EDR.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay mặt kính lumia nokia tốt nhất tại điện thoại số.
Màn hình

Lumia 900 sử dụng mành mành cảm ứng AMOLED "ClearBlack" 4.3 inch cỡ phân giải 800 x 480 pixel ( Windows Phone 7.5 chỉ hỗ trợ độ phân giải tối đa là 800 x 480 pixel ) , được trang bị kính chống xước Gorilla Glass và có danh thiếp cảm biến gần , cảm biến ánh sáng và cảm biến gia tốc đặt hỗ trợ con quay ngang và dãy mành mành. Xét đi tham số , mành mành của Lumia 900 chẳng có gì chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Mật cỡ điểm ảnh của mành chỉ có 217 ppi , thấp hơn Lumia 800 ( 252 ppi ) và hầu hết danh thiếp smartphone tranh đua với nhau với y hiện nay như ( 256 ppi ) , One X ( 312 ppi ) và iPhone 4S ( 326 ppi ).

Thế nhưng mành của Lumia 900 - giống như các fone Lumia tao hỉ giải nghiệm – hoạt động rất mượt và nhạy. Chất lượng mành mành của điện thoại nè cũng không hề tồi. Màn hình có độ sáng tốt , màu sắc hiển thị tươi tỉnh , sinh động trên nền màu đen rất đậm. Công nghệ "ClearBlack" của Nokia bày tỏ ra rất hiệu quả trong suốt việc chống chói. Trong thời gian test máy , tui thấy mành vẫn hiển thị dễ ngó lúc sử dụng ngoài trời nắng 35-36 độ ở Hà Nội.

Tuy nhiên , có một điểm tớ không thú ở mành mành của Lumia 900 là màu sắc có khoảng bão hòa thái quá nên dòm giả tạo , không tự nhiên. Vì thế , hình ảnh thường xuyên clip cù từ camera trên máy nhiều hồi rất xinh xẻo Song lát xuất ra máy tính thì màu sắc khác chắc , nhợt nhạt hơn và lộ rõ những ngăn lại trong một giới hạn nhất định đi chất lượng phân giải. Đây là Sự tình chung của danh thiếp fone dùng mành mành AMOLED.

nói chung , các ưu và nhược điểm cơ bản của Lumia 800 đều xuất hiện trên Lumia 900. Nhưng so với Lumia 800 , mành lớn của fone ni có hai lợi thế rõ rệt: lướt web và chơi game dễ nhìn hơn; bàn phím ảo dễ bấm hơn bởi chưng các phím to hơn.