• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bàn làm việc đẹp tạo cảm hứng khi làm việc

L

levantuntv

Guest
#1
Bàn làm việc Hòa Phát được thiết kế đặc biệt cho các văn phòng với kiểu dáng hiện đại nhất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng bàn làm việc khác . Bàn làm việc Hòa Phát được mọi người tin dùng và ưa chuộng nhất hiienj nay.

Kê bàn làm việc hợp phong thủy, đúng phương vị sẽ đem lại những may mắn và tốt lành cho cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, khi kê bàn văn phòng, nên tìm hiểu kĩ về cách bố trí phù hợp nhất, hợp với phong thủy nhất. Dưới đây, nội thất Hòa Phát sẽ chia sẻ với quý khách một số nguyên tắc cần biết khi đặt bàn làm việc.


Thứ nhất, phía sau bàn ghế văn phòng Hòa Phát cần có chỗ dựa như những bức tường… Bởi vì phong thủy rất kị vị thế phía sau trống trơn, tạo nên cảm giác chênh vênh và không an toàn cho người sử dụng. Đồng thời thế ngồi như vậy sẽ làm cho bạn gặp những phiền toái không đáng có. Kị đặt đối diện cửa ra vào hoặc quay mặt nơi của sổ bởi những tác động bên ngoài sẽ làm tâm lý mọi người bị phân tán, không thể tập trung vào được.


Ngoài ra, phong thủy cho rằng, đây là vị thế không tốt bởi có nhiều kẻ qua lại, nhòm nhó không có lợi cho sự nghiệp. Không gian văn phòng tuyệt đối không nên có mối mọt và nứt nẻ trên sàn hoặc trần nhà…bởi đây là dấu hiệu không tốt hao mòn về tiền tài và danh vọng…


Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm sản phẩm ghế gấp, két sắt chống cháy,ghế lưới Hòa Phát…tại địa chỉ hoaphatmienbac. com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top