• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bàn làm việc đẹp của nội thất Xuân Hòa

L

levantuntv

Guest
#1
Với nhiều mẫu mã đẹp, bàn làm việc Xuân Hòa là nội thất dành cho mọi nhà.
Kể cả tại gia đình hay văn phòng thìbàn làm việclà một nội thất không thể thiếu. Nội thất Xuân Hòa sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu bàn làm việc đẹp và bán chạy nhất.
Đầu tiên là bàn gỗ với màu sắc và đường nét mềm mại, nhẹ nhàng, bàn rất thích hợp dùng cho các phong cách truyền thống, hơi hướng cổ điển một chút.Bàn chân sắtlà mẫu bàn mới, năng động hơn, hiện đại hơn với chất liệu bền đẹp. Đây là kiểu bàn có sự phá cách và mang đến những nét mới cho văn phòng, nên rất được yêu thích.

Bàn Xuân Hòa có công dụng hỗ trợ công việc cho mọi người. Một số kiểu bàn còn được thiết kế các dạng vật dụng đi kèm như tủ phụ hay hình dáng giống bàn đặt máy tính để còn làm được nhiều việc hơn. Chiều cao của bàn rất vừa với dáng người ngồi, nếu muốn thay đổi bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi đặt riêng với nhiều mẫu rất sáng tạo.

Bàn làm việc có độ bền cao, mặt bàn lúc nào cũng sáng bóng kể cả bàn gỗ hoặc bàn chân sắt. Khả năng chống trầy xước, thấm nước của bàn cũng rất tốt nên giữ được độ mới lâu dài. Bàn cũng rất dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh, hơn nữa không hay bị bám bụi để giữ độ bền lâu dài, tiết kiệm chi phí mua sắm.

Bạn cần loại bàn nào chỉ cần liên hệ với Xuân Hòa để có ngay sản phẩm thích hợp. Ngoài ra nếu quan tâm đếnbàn inox chân sắtthì khách hàng cũng hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng nhé.
 
Top