• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bàn giám đốc cao cấp đẳng cấp doanh nhân thành đạt

#1
Bàn giám đốc cao cấp không chỉ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng (về thị giác lẫn xúc giác), mà còn thể hiện vị thế, hình ảnh của người doanh nhân thành đạt. Vì vậy nội thất phòng giám đốc cần được chọn lựa khéo léo và kết hợp thật tinh tế.
ban-giam-doc-cao-cap-dang-cap-doanh-nhan-thanh-dat.jpg

Bàn giám đốc cao cấp được xem là nội thất quan trọng nhất trong phòng giám đốc. Đây là nơi diễn ra các cuộc bàn bạc quan trọng, những hợp đồng, dự án có chất lượng được kí kết do đó, khi mua bàn làm việc, bạn nên tìm hiểu thật kĩ sở thích, mong muốn, vận mệnh của vị lãnh đạo để chọn chiếc bàn làm việc cao cấp, sang trọng góp phần thăng tiến sự nghiệp cao hơn nữa.
ban-giam-doc-cao-cap-dang-cap-doanh-nhan-thanh-dat-2.jpg

Đứng trên cương vị là người lãnh đạo hoạt động của cả công ty, mọi vấn đề đều đến phòng giám đốc giải quyết, do vậy bàn giám đốc phải được thiết kế thật tiện ích, rộng rãi để thuận tiện giải quyết công việc được nhanh chóng, gọn gàng.
ban-giam-doc-cao-cap-dang-cap-doanh-nhan-thanh-dat-3.jpg

Bàn giám đốc thuộc được thiết kế khá tinh tế, với các đường nét tỉ mỉ cùng chất liệu Laminate HP Hàn Quốc chống trầy xước, chống cháy tốt, an toàn khi sử dụng.
ban-giam-doc-cao-cap-dang-cap-doanh-nhan-thanh-dat-1.jpg

Kiểu dáng đơn giản, màu sắc cổ điển pha lẫn hiện đại càng làm chiếc bàn thêm sức hấp dẫn hơn trong mắt các đối tác khi đến làm việc.
Với một số mẫu bàn giám đốc cao cấp trên sẽ giúp văn phòng thêm chuyên nghiệp, đẳng cấp và nâng cao vị thế của bạn trên thương trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Công ty cổ phần đầu tư TM & SX VIỆT NỘi THẤT
Địa chỉ : 352 Đường Giải Phóng – HN
TeL: 04. 3664 9398

Website: http://vietnoithat.com/
 
Top