Bán độc quyền khu đô thị Sentosa City Bắc Quảng Nam từ 2.8 triệu/m2

#1
Dự án đất nền ven biển Sentosa City chính thức mở bán vào cuối tháng 11.2015 và được độc quyền phân phối bởi hệ thống STDA Miền Trung - tập đoàn thế kỷ Cengroup.

Khu đô thị Sentosa City là dự án đất nền Đà Nẵng do công ty TNHHthương mại và sản xuất Bách Đạt làm chủ đầu tư. Tổng diện tích khu đất nền là 29.7ha và được chia thành nhiều lô khác nhau với mỗi lô có diện tích từ 87 - 350m2.
Dự án Sentosa City nằm ngay trung tâm các luồng giao lộ khu dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, sân golf,... Vị trí lô đất cách bãi tắm Viễn Đông chỉ 900m. Bước quan con đường là khu biệt thự Bồng Laido tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Cách khu công nghiệp FPT City 1km.


Nằm ven sông tuyến sông du lịch cổ Cò, một trong những điểm có định hnớng phát triển du lịch khi nối liền thành phố Đà Nẵng và thành phố cổ Hội An. Tiến trình đến tháng 6.2016 thì tuyến sông cổ Cò này sẽ được nạo vét, mở rộng để khai thác tiềm năng du lịch sẵn có.
Các lô đất khu đô thị Sentosa City được chào bán với mức giá từ 2.7 triệu đồng/m2 với tất cả lô đất đều được cấp quyền sở hữu đất vĩnh viễn - sổ đỏ đảm bảo pháp lý của lô đất.
Lựa chọn Sentosa City ( http://phamtheanh.net/sentosa-city-manh-dat-vang-cho-co-hoi-dau-tu/ ), quý khách sẽ thấy mảnh đất phù hợp để ở lâu dài cũng như kinh doanh đầu tư và thị trường bất động sản.
Liên hệ tư vấn: Phạm Thế Anh
Hotline: 091.3967.336
Địa chỉ: 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội