• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn đang cần tìm việc làm là gia sư

G

gakon9x

Guest
#1
Bạn đã bao giờ tự hỏi “phụ huynh cần điều gì ở một gia sư?”. Nếu bạn đang cần tìm việc làm gia sư thì trước hết bạn nên tìm câu trả lời cho câu hỏi đó để biết được rằng bản thân có thực sự đáp ứng được những nhu câu cho việc làm gia sư.


Bạn có chuyên môn và kiến thức?
Năng lực, chuyên môn về một môn học là một trong những yêu cầu cơ bản trong việc tìm gia sư cho con của bất cứ phụ huynh nào. Bạn giỏi và bạn chứng minh được năng lực của mình mới có thể giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho con của họ.

Bạn có kinh nghiệm đã từng làm gia sư?
Bạn đã từng giảng dạy ít nhất 1 học viên hoặc đứng lớp trong một thời gian – đây là một điều tuyệt vời. Học đi đôi với hành. Ngay cả khi bạn có kiến thức, có chuyên môn vững vàng nhưng bạn không hoặc có ít kinh nghiệm thực tế là một trong những bất lời.

Bạn là một gia sư nhiệt tình?
Bạn là một gia sư nhiệt tình với đầy những nhiệt huyết để truyền đạt lại cho thế hệ sau, bạn là người tâm huyết, làm việc bằng tất cả những gì bạn hiểu biết và với cả tấm lòng của mình, lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng, chắc chắn bạn sẽ khiến cho các bậc phụ huynh luôn tin tưởng và cảm thấy yên tâm hơn khi chọn bạn.Bạn có lối truyền đạt tốt?

Một tư suy khoa học trong cách truyền đạt bài giảng cũng sẽ giúp cho học sinh nhanh chóng nắm bắt được vấn đề và hiểu nhanh bài giảng của bạn, đấy là lý do không ít những bậc phụ huynh khá ưu tiên khi lựa chọn những gia sư có lối truyền đạt tốt cho con của mình, giúp con nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.


Bạn có thể tìm việc làm gia sư ở đâu?
Hội đủ đầy đủ những tố chất về năng lực và phẩm chất đạo đức,Trung tâm Gia sưHà Nội Giỏi luôn chào đón những ứng viên là sinh viên, giảng viên từ các trường ĐH danh tiếng khắp cả nước.

Khi trở thành thành viên gia sư của chúng tôi, bạn sẽ được:

– Hưởng mức lương, thưởng cao hơn mong đợi

– Được cam kết trả lương, thưởng đúng thời hạn

– Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp

– Được đóng bảo hiểm xã hội và tham gia các hoạt động cùng chúng tôi

Tìm việc làm gia sưlương cao hiện đang là một trong những ngành nghề HOT của nhiều bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước – những người luôn có hứng thú với ghề làm gia sư và mong muốn có thêm một mức thu nhập hấp dẫn.

Tuy nhiên, thu nhập chưa bao giờ là mục tiêu cốt lõi đối với những ai đang tìm việc làm gia sư. Bởi vì, nền tảng để đứng vững với nghề gia sư vẫn là chất lượng giảng dạy và khả năng tiến bộ của học sinh mà bạn đang kèm cặp.Chính vì thế, hãy đặt ra cho mình những mục tiêu phấn đấu cao hơn khi lựa chọn nghề gia sư.


Hãy gọi điện thoại đến số để được tư vấn thêm về các thông tin tuyển dụng tìm việc làm gia sư lương cao tại Hà Nội từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi:

Cô Hường:0979 481 988
 
Top