Bạn đã nâng cấp cho máy tính của mình ổ SSD

#1
Như mọi người đều biết, ổ cứng là một bộ phận quan trọng của chiếc máy tính, nó đảm nhiệm rất nhiề công việc như lưu trữ, truy xuất dữ liệu và tốc độ cuả ổ cứng là một điều mà mọi người đều quan tâm hiện nay.

Với nhu cầu sử dụng máy tính cho công việc ngày càng cao, thì việc nâng cấp cho máy tính một ổ cứng SSD để cải thiện hiệu suất làm việc là một điều cần thiết. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình 1 ổ cứng SSD với dung lượng phù hợp như ổ cứng SSD 60GB hoặc hơn thế nữa.Việc chọn lựa ổ cứng SSD để thay thế cho ổ cứng cơ (HDD) cũ ngày càng thông dụng vì ổ cứng SSD có tốc độ truy xuất cao gấp nhiều lần cũng như tính an toàn và bảo mật. Lúc vừa mới xuất hiện có những tin đồn rằng do ổ cứng SSD được cấu tạo từ các con chip nhớ flash (non-memory) nên dữ liệu sẽ bị mất đi theo thời gian sử dụng nhưng thực tế không phải như vậy. Với công nghệ ngày nay một ổ cứng SSD 128gb có thể lưu trữ trữ liệu an toàn trong khoảng 200 nam8tuy2 vào điều kiện sử dụng.

Một lưu ý khi chọn mua cho mình ổ cứng SSD là đừng quá chú tâm vào giá cả, hay xem xét về hang sản xuất cũng như chất lượng của chúng. Những hãng lớn luôn có giá đắt một tí nhưng chất lượng lại vượt trội hơn rất hiệu so với các loại hàng trôi nổi hiện nay và bạn cũng được bảo hành tốt hơn.Dĩ nhiên trong chúng ta không ai muốn vào một ngày đẹp trời tòa bộ những dữ liệu quan trọng được lưu trong ổ cứng chắp cánh bay mất nhỉ, hãy luôn sáng suốt khi quyết định lựa chọn mua những mặt hàng quan trọng như ổ cứng.

Xem thêm: Bán ổ cứng SSD hàng nhập khẩu chất lương tốt nhất

Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 7300 9191