• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn đã hiểu hết tầm quan trọng của Cloud VPS chưa?

N

ngoxuantu

Guest
#1
Hiện nay trên thị trường, việc tìm và cho thuê VPS đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, với sự cải tiến dựa trên những lợi ích của VPS, đã cho ra đời Cloud VPS – một phiên bản hoàn hảo và tiến bộ hơn rất nhiều trong việc lưu trữ. Vậy với dịch vụ Cloud VPS giá rẻ có những tính năng hấp dẫn nào bạn cần biết? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Cloud VPS là gì?
Cloud VPS là một cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ web, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao thì thật tuyệt vời.
Không giống như lưu trữ website truyền thống với một máy chủ duy nhất, hệ thống lưu trữ điện toán đám mây được xây dựng với khả năng phục hồi cao, trong trường hợp một máy chủ vật lý trên hệ thống xảy ra sự cố về phần cứng thì sẽ tự động được thay thế bằng một máy chủ vật lý khác ngay tức thì.
Vì được xây dựng trên nền tảng Cloud, dịch vụ Cloud VPS khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của dịch vụ VPS thông thường, mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện ích bất ngờ.
Cloud VPS có tác dụng gì trong lưu trữ?
Khi lựa chọn sử dụng Cloud VPS bạn sẽ có thêm một không gian lưu trữ rộng hơn với các tính năng vượt trội như:
Dễ dàng nâng cấp:
Cloud VPS
giúp cho người dùng dễ dàng nâng cấp hơn rất nhiều so với những loại lưu trữ đám mây thông thường khác. Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các máy chủ ảo hoặc tạo thêm các máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho tăng trưởng của công việc kinh doanh. Bước nâng cấp này rất đơn giản.
Bảo mật nhiều tầng:
Việc các hacker rình rập và tấn công các trang mạng luôn là nỗi lo của rất nhiều nhà quản trị web cũng như là nỗi lo chung cảu tất cả các doanh nghiệp. Chính vì sự tinh vi của các hacker ngày càng được nâng cao, do đòi hỏi phải có một nơi lưu trữ thật an toàn và đảm bảo độ bảo mật cao.
Cloud VPS xuất hiện để giải quyết nổi lo đó với tính năng bảo mật nhiều tầng. Cloud VPS sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng, lớp mới nhất, đảm cho máy chủ ảo trên “cloud” được bảo vệ toàn thời gian trên đối với cả dòng dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với hệ thống bên ngoài.
Sao lưu dữ liệu:
Người dùng không cần phải lo lắng đánh mất tài liệu, bởi khi sử dụng Cloud Server hệ thống sao lưu khi thực hiện tác vụ sẽ sao lưu lại máy chủ ảo dưới dạng “snapshot”, giúp đảm bảo nguyên trạng dữ liệu và cấu hình hệ thống. Ngoài ra, các cấu hình thiết lập trên hệ thống cũng sẽ được sao lưu tự động cùng thời điểm chạy tác vụ. Tính năng này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp.
Cơ sở hạ tầng hiện đại:
Cơ sở hạ tầng của Cloud VPS sử dụng hệ thống máy chủ chất lượng cao hỗ trợ các bộ vi xử lý chuyên dụng dành cho doanh nghiệp Dual Intel Xeon, bộ nhớ tối thiểu cho các hệ thống ảo hóa là 96GB, phần cứng lưu trữ theo chuẩn SAS. Nhờ vào tính năng này, bạn sẽ được tự do để tập trung giải quyết các vấn đề chiến lược thay vì lo lắng về các vấn đề nội bộ doanh nghiệp liên quan đến bảo trì hay nâng cấp dữ liệu cơ sở hạ tầng hệ thống quản lý doanh nghiệp.
Cloud VPS giá bao nhiêu trên thị trường?
Hiện nay rất nhiều người lựa chọn Cloud VPS không chỉ vì những tính năng hữu ích ở trên mà còn vì Cloud VPS giá rẻ hơn so với việc thuê một máy chủ thật. Trung bình tiền thuê một tháng sẽ tầm 250k/tháng, chi phí này thật sự rất rẻ, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Thông qua những thông tin đề cập ở trên, chúng tôi mong rằng có thể mang đến cho bạn và công ty của bạn những điều hữu ích. Nếu muốn tham khảo nhiều hơn những dịch vụ về VPS hoặc Cloud VPS giá rẻ hãy ghé thăm website https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps để được biết thêm thông tin chi tiết. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau nhé!
 
Top