• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG, CONTANIER KHO

  • Thread starter dichvucontainer
  • Start date
D

dichvucontainer

Guest
#1

Hiện nay bên cạnh container kho đóng hàng truyền thống thì container văn phòng đang là giải pháp hàng đầu đáp ứng nhu cầu văn phòng làm việc lưu động tại các công trình xây dựng, các khu dần cư. Trong thời buổi vật giá đang leo thang và con người bị xoáy theo vòng xoáy của công việc, thì thời gian là một giá trị quý giá. Dịch vụ cho thuê và bán Container văn phòng đã đáp ứng được tính tiện lợi, bền vững, thân thiện với môi trường và đặc biệt tiết kiệm rất lớn thời gian và chi phí xây dựng, lắp đặt so với hình thức xây dựng truyền thống.

Công ty chúng tôi cung ứng ra thị trường các loại container văn phòng đầy đủ kích cỡ, chủng loại, 10 feet, 20 feet, 40 feet... Container văn phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một cơ sở làm việc tiện nghi và hiện đại, với hệ thống máy lạnh, hệ thống đèn, điện, quạt hút, toilet, cách nhiệt, cách âm... chắc chắn sẽ mang tới sự thoải mái cho Quý khách trong quá trình sử dụng

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ cho thuê và bán container văn phòng, chúng tôi còn đưa ra thị trường các sản phẩm về Container kho 10 feet, 20 feet, 40 feet, 40 feet cao... Container Khô, Container Rỗng đủ tiêu chuẩn đóng hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa container, vận tải container, giám định container...
Chúng tôi cũng chuyên cung cấp container lạnh với đầy đủ kích cỡ, chủng loại phừ hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng, dùng để đóng chở hàng tươi sống, thủy hải sản, hoa quả, nước ngọt, ... Container lạnh của chúng tôi được trang bị hệ thống làm lạnh và hệ thống điều khiển tối ưu, hiện đại nhất hiện nay, dễ dàng vận hành, mang lại hiệu quả lớn. Chúng tôi cũng nhận sửa chữa container lạnh theo yêu cầu của Quý khách. Với uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực bán container văn phòng, container kho, container lạnh,... chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng giải pháp hiệu quả cho ngành xây dựng, ngành logicstic Việt Nam cũng như nhiều ngành khác, góp một phần nhỏ vào sự phát triển của chuỗi cung ứng cũng như nền kinh tế nước nhà.


Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0907.820.748; Email: the.lh1005@gmail.com; Skype:toloveumore37
 
Top