• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET

  • Thread starter dichvucontainer
  • Start date
D

dichvucontainer

Guest
#1Bán Container Văn Phòng, container văn phòng toilet được tái chế từ vỏ container cũ,được trang bị đầy đủ các nội thất cần thiết cho một văn phòng làm việc hiện đại, với máy lạnh, quạt hút, nhà vệ sinh, hệ thống điện, nước,... mang lại một không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng rất hiện đại và tiện nghi

Bán container văn phòng, văn phòng toilet được thiết kế vững chắc bởi bộ khung xương bằng sắt hoặc bằng gỗ, đảm bảo sử dụng lâu dài dới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế hợp lý và trang bị đầy đủ bồn cầu, gương soi, vòi sen, quạt hút, giá treo đồ,.. thiết kế thân thiện với môi trường sống. Có thể nói container văn phòng là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi nó đáp ứng được nhiều tiêu chí về chi phí, về thời gian, về sự tiện lợi và lâu dài. Trước khi sản phẩm container văn phòng, container văn phòng toilet của chúng tôi được ra đời, các Công ty đơn vị xây dựng luôn phải đắn đo lựa chọn giữa việc xây dựng văn phòng làm việc cố định với một chi phí bỏ ra lớn trong khi thời gian sử dụng không nhiều, hay dựng tạm văn phòng bởi những vật liệu thô sơ nhưng lại không đảm bảo điều kiện làm việc, đảo bảo sức khỏe của công nhân viên, không tạo ra bộ mặt hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị mình, từ đó đều dẫn tới công việc không hiệu quả, không tiến triển. Chính vì lý do đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường tìm ra một giải pháp thay thế hữu hiệu trong việc tìm kiếm nơi làm việc, nhà ở cho đội ngũ công nhân viên, qua đó góp phần không nhỏ trong việc mang tới hiệu quả, sự thành công trong công việc. Sự hài lòng, sự phát triển của Quý khách hàng luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, không ngừng nỗ lực cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, chi phí thấp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Công ty chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong sản phẩm và sự hài lòng về giá thành.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0907.820.748 Email: the.lh1005@gmail.com Skype: toloveumore37
 
Top