• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ban công và sân thượng - sự độc đáo mê mẩn lòng người

N

ngocvanly01

Guest
#1
Sân thượng, ban công là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi. Là nơi để bạn tận hưởng giây phút thư giãn cuối tuần với những thú vui nhàn nhã: ngắm hoa, uống trà, đọc sách..
Ban công hay sân thượng nhỏ không có nghĩa là bạn không thể tân trang nơi đây. Ban công nhỏ của bạn sẽ trở nên phong cách với ít tiền đầu tư đồ nội thất trang trí. Sau đây là một số ban công nhỏ nổi bật tại nước Pháp hoa lệ làm bạn thích thú.


1. Sân thượng nhỏ độc đáo với những vật dụng tái chế

Để trang trí sân thượng, Muriel, một blogger nổi tiếng đã chọn mua toàn những đồ bỏ đi, hàng thùng để thiết kế nội thất cho không gian ngắm cảnh của mình. Đặc biệt, bộ ghế gỗ cũng được làm lại từ các mẫu gỗ mà cô thu thập được.thiết kế ấm cúng và nội thất đầy đủ như một phòng sinh hoạt bên ngoài. Với một tấm thảm họa tiết lớn vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian vừa bảo vệ sàn ban công. Chủ nhà bày những chiếc gối êm ái trên ghế để tựa lưng thưởng hoa. Bạn có thể giải phóng tinh thần trong bầu không khí đậm chất lãng mạn và ấm áp này.


4. Màu sắc tương phản Đen - Trắng cá tính

Nhằm tăng chiều sâu cho sân thượng, chủ nhà đã dùng một tấm thảm đen lớn với các hoa văn trắng cầu kì. Một chiếc bàn vừa phải, một bộ sopha ấm cúng là bạn có thể nhâm nhi trà vào ngày cuối tuần.5. Ban công với không khí của biển cả Địa Trung Hải

Chủ nhân ngôi nhà là một người yêu biển, yêu gió, yêu nắng. Để thỏa lòng mong nhớ, chị đã trang trí cho sân thượng đầy sắc màu mang không khí mùa hè của biển khởi nhờ tấm thảm xanh ấn tượng.


Ban công mang phong cách Địa Trung Hải với màu xanh của biển

Theo alinhadat.vn - nội thất, ngoại thất
 
Top