• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bán condotel nha trang vingroup

G

giaphatland999

Guest
#1
Dự án Condotel Nha Trang đang là tâm điểm chú ý của cả nước sau sự kiện lễ khởi công Vinhomes nha trang ngày 4/3/20116. Không lâu nữa,nha trang sẽ chứng kiến hoàng loạt các công trình của khu đô thị được xây dựng đem tới dung mạo mới cho condotel nha trang vinpearl.

Vị trí đắc địa của Condotel Nha TrangCondotel Nha Trang đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam.
Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Là dòng sản phẩm mới phát triển tại Việt Nam, theo các chuyên gia BĐS nhận định năm 2016 sẽ là một năm bùng nổ với xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel. Những ưu điểm của condotel nha trang vinpearl:

  • TIỆN NGHI VÀ DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU
  • CHỦ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN
  • HÌNH THỨC SỞ HỮU LÂU DÀI
  • CAM KẾT CHO THUÊ HẤP DẪN VÀ QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘIVinpearl Empire Condotel được Chủ đầu tư xây dựng tại 44 – 46 đường Lê Thánh Tôn giao Nguyễn Thiện Thuật, dự án sở hữu vị trí đắc địa cách bờ biển chỉ 200m, đây là địa điểm lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp.

1. Thông tin dự kiến Vinpearl Condotel Lê Thánh Tông:

– Toà cao 41 tầng, 35 tầng căn hộ, 5 tầng TTTM VinCom, 1 tầng dịch vụ tiện ích bể bơi, 2 tầng

hầm

– Tổng số căn hộ: gần 924 căn

– Mẫu 1: căn 1 phòng ngủ: 99 căn diện tích 42-43 m2

– Mẫu 2: căn 2 phòng ngủ: 264 căn diện tích từ 78-87 m2

– Mẫu 3: căn 3 phòng ngủ: 99 căn, diện tích từ 117-124 m2

– Căn Studio: 462 căn, diện tích từ 41-43 m2

2. Thời gian bàn giao dự kiến: quý 2/2018

3. Cam kết cho thuê: dự kiến là 10% trong 5 năm
 
Top