• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn có thể trở thành một quá shooter với máy ảnh kép của nó

  • Thread starter phukien365vn
  • Start date
P

phukien365vn

Guest
#1
Đối với hai phụ kiện trao đổi với cằm dưới, một người được gọi là Quy tắc Cộng . Đó là một va li camera có một nút vật lý chụp để ghi lại và quay video, và một bánh xe phóng to. Nó cũng có một built-in pin, mà bạn có thể sử dụng trên pin của thiết bị cầm tay cho nước thêm.

Trao đổi ra các mép vát phía dưới là một chút khó khăn lúc đầu. Các mảnh phù hợp chặt chẽ, và nút mở khóa cho phép bạn tháo cằm nằm ngang bằng với bề mặt của thiết bị, vì vậy tôi đã phải đào móng tay của tôi trong để nhấn nó. Sau một thời gian, tôi đã nhận được hang của nó và đã nhanh hơn lúc trao đổi các phần ra. Điều đó không có nghĩa là tôi có bao giờ đến điểm mà tôi có thể đi bộ xung quanh, dừng lại và chuyển đổi ra các mép vát tình cờ. Vẫn còn một số tranh cãi liên quan, và do sự sợ hãi tuyệt đối mà tôi vô tình ném các phần trên của G5 qua phòng khi tôi kéo ra khỏi cằm, tôi cảm thấy bắt buộc phải tìm một nơi để ngồi xuống để chuyển ra các bộ phận.

Các phụ kiện khác là Hi-Fi Cộng , một di digital-to-analog converter (DAC) làm tăng phát lại âm thanh cho độ nét cao các tập tin âm thanh. Bởi vì Hi-Fi Plus bao gồm lò nướng âm thanh, một cổng USB Type-C và một 3.5mm headphone jack, bạn có thể để nó gắn liền với thiết bị của bạn và sử dụng tất cả thời gian.

Bạn biết câu nói: "Nếu nó không vỡ, không sửa chữa nó"? Theo LG, hầu hết người sử dụng không thường xuyên khởi động mạng lưới các biểu tượng chứa tất cả các ứng dụng của họ (được gọi là các ngăn kéo ứng dụng). Thay vào đó, các ứng dụng của họ sử dụng nhiều nhất thường được sắp xếp ngay trên trang chủ của họ. Nhưng tôi sử dụng ngăn kéo ứng dụng của tôi, và tôi đặt cược rất nhiều người làm quá. Vì vậy, tôi không hiểu tại sao LG chôn các tính năng trong một lựa chọn bố trí phụ (không mặc định) được gọi là "EasyHome." ( Tip Hat để Techno Buffalo chỉ ra điều này .)

EasyHome được giấu bên dưới Cài đặt (đến đó: Cài đặt ứng dụng> Hiển thị> Màn hình> Chọn Home). Trong khi bạn có được những ngăn kéo ứng dụng trở lại, EasyHome cũng phóng to cỡ chữ trên màn hình chủ của bạn (mà bạn không thể điều chỉnh) và được thoát khỏi bảng điều khiển, mà là một hàng lên đến năm ứng dụng mà bạn có thể chọn để hiển thị trên dưới cùng của trang chủ của bạn. Rõ ràng đây không phải là một đối phó-breaker, nhưng tôi chỉ muốn có bố trí Trang chủ mặc định với ngăn kéo ứng dụng vì khả năng tích lũy các trang và các trang của ứng dụng không hấp dẫn tôi. Tôi là gì, một số loại người dùng iPhone?

LG đã làm, tuy nhiên, thêm một số goodies phần mềm mới. Một là màn hình hiển thị luôn trên. Giống như Galaxy S7 , màn hình liên tục hiển thị thời gian, ngày tháng và bất kỳ thông báo mất trên màn hình, ngay cả khi điện thoại đang ngủ. Bởi vì thông tin là "luôn luôn", bạn sẽ không cần phải đánh thức nó lên hoặc vẫy tay của bạn trên màn hình (giống như trên điện thoại Motorola).

Các thiết bị của chủ bố trí (trái) mà không có một ngăn kéo ứng dụng và bố trí EasyHome đơn giản (bên phải) trong đó có một ngăn kéo ứng dụng nhưng loại bỏ các bảng điều khiển phía dưới của ứng dụng.

Tính năng này rất hữu ích, và nó tiết kiệm cho tôi một vòi nước bất cứ khi nào tôi muốn kiểm tra thời gian. So với Samsung luôn-về tính năng, mặc dù nó là hạn chế. Với Galaxy S7 bạn có thể chọn mặt đồng hồ khác nhau và có một tùy chọn lịch hàng tháng. Trên G5 bạn có thể thêm một "thông điệp chào mừng", nhưng đó là khá nhiều đó. Và trong khi nó luôn luôn-trên văn bản là có thể nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời, nó không phải là sáng như trên S7.

Các tính năng khác bao gồm các tùy biến tăng lên với bóng thông báo và trên màn hình nút nhà (bạn có thể thêm các phím để khởi động các ghi chú và các ứng dụng đa nhiệm). Ngoài loại bỏ ngăn kéo ứng dụng, những thay đổi khác được chào đón và tiếp tục điều hướng chung của điện thoại trực quan.

3. Bạn có thể trở thành một quá shooter với máy ảnh kép của nó

G5 có hai camera ở phía sau: một máy ảnh 16-megapixel với ống kính góc rộng 78 độ chuẩn và một camera 8-megapixel với ống kính góc rộng, 135 độ. Các ống kính rộng hơn cho phép bạn chụp nhiều không gian hơn trong mỗi khung.

Lúc đầu, tôi không quá vui mừng về điều này. Tôi nghĩ một ống kính góc rộng có ý nghĩa nhiều hơn về phía trước (như cách LG V10 đã có nó), do đó bạn có thể bao gồm nhiều người trong ảnh tự chụp đã nhóm của bạn. Hóa ra, mặc dù có một ống kính góc rộng ở mặt sau là hữu ích nếu bạn có nhiều thành cảnh quan sâu rộng hơn ảnh tự chụp (mà tôi). Và bởi vì bạn liên tục có thể chuyển đổi giữa các ống kính của phóng to và ra trên giao diện của máy ảnh, thật dễ dàng để nhanh chóng chụp hai phiên bản của tất cả các cảnh tôi muốn nắm bắt.

Phụ kiện 365 đã có bao da LG G5ốp lưng LG G5
 
Top