• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bạn có quan tâm tới công nghệ mới mẻ của iphone không

T

thanhvn1020

Guest
#1
Sau đây là 7 dự đoán của giới yêu công nghệ về những công nghệ mới sẽ xuất hiện và có trên iphone các bạn lưu ý đây chỉ là dự đoán của nhiều người còn chính xác nữa thì bạn hãy đợit tháng 7 đi nhé

1. Thời lượng pin tốt hơn

Dự đoán trước nhất được Mossberg đưa ra can dự đến thời lượng pin. Theo đó, ông cho rằng iPhone 7 sẽ mang trên mình một "bước nhảy lớn" trong thời lượng dùng. hiện, thực tiễn, thời lượng pin trên iPhone vẫn chỉ được nhiều trang công nghệ đánh giá ở mức "làng nhàng". Điều này khiến người dùng có thể phải sạc máy nhiều hơn một lần trong ngày hoặc phải "gắn chặt" smartphone của mình với những chiếc ốp lưng kiêm pin dự phòng cồng kềnh. Thậm chí, chính Apple cũng đã phát triển một phụ kiện ốp lưng pin phòng ngừa của riêng mình.

Mossberg nhận định iPhone 7 nhiều khả năng sẽ dày hơn thiết bị tiền nhiệm chút xíu để tạo không gian cho một viên pin dung lượng lớn hơn.

2. Khả năng sạc nhanh và sạc không dây sẽ xuất hiện

hiện thời, càng ngày càng có nhiều smartphone sở hữu khả năng sạc nhanh ấn tượng, lấy Samsung là một ví dụ và đã đến lúc Apple cũng cần phải làm được như đối thủ của mình. Thêm vào đó, Mossberg cho rằng Apple cũng nên cân nhắc thêm khả năng sạc không dây cho iPhone để tạo sự tiện dụng.

3. Viền trên và viền dưới mặt trước sẽ mỏng hơn

Về thiết kế, Mossberg khẳng định đã đến lúc Apple cần thu gọn phần viền màn hình trên và dưới trên chiếc iPhone 7. Viền màn hình cũng nên được tiết chế để tạo diện tích cho phần màn hình, từ đó iPhone có thể có màn hình to hơn trong một thân máy nhỏ hơn. Samsung đã làm điều này rất tốt, đặc biệt là với chiếc S7 Edge.

4. Nhiều cải thiện về camera

Những nỗ lực đưa khả năng zoom quang học lên smartphone thời kì gần đây đều không thực sự thành công.

Mossberg đặc biệt kì vọng vào khả năng vận hành của camera trên iPhone mới, bao gồm khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và phát động nhanh hơn. Bên cạnh đó, một "điều ước" của chuyên gia công nghệ này dành cho Apple là việc trang bị cho iPhone khả năng zoom quang học nhưng không cần đến những hệ thống ống kính cồng kềnh.

5. Máy bền hơn

Đồng ý rằng iPhone là một thiết bị khá bền, tuy nhiên Mossberg vẫn đưa ra một số nhận xét khó tính như iPhone chưa có khả năng chống nước như nhiều thiết bị cao cấp khác, máy có mặt lưng khá trơn đồng thời màn hình cũng dễ vỡ trong nhiều tình huống rơi ở thực tiễn dùng.

6. Loại bỏ phiên bản bộ nhớ trong 16 GB

Kể cả trong thời gian của điện toán đám mây, 16 GB dung lượng bộ nhớ trong vẫn là quá ít ỏi, nhất à khi một phần cỏn con số này đã được dành cho hệ điều hành iOS! Đã đến lúc Apple cần "hào phóng" hơn bằng cách nâng bộ nhớ trong tối thiểu lên 32 GB.

7. Cải thiện chất lượng phần mềm

Khi smartphone đối thủ cũng dần đẹp lên trông thấy và cuộc đua cấu hình ngày một bão hòa, điểm khiến iPhone vẫn giữ được chỗ đứng của mình là sự hoàn hảo của iOS. Tuy nhiên, Mossberg nhấn mạnh Apple vẫn cần đấu đổi thay để cải thiện chất lượng phần mềm. Cây viết của The Verge đã đưa ra một đôi gợi ý như hệ thống cho phép người dùng tự chọn áp dụng họ thích làm vận dụng mặc định, Apple Maps và Siri cần độ tin cao hơn hay khả năng vận hành đa nền tảng của iMessages.

Xem: http://dienthoaididongvipre.com/
 
Top