• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn có nên mua két sắt, két bạc cũ?

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Có nên chọn mua Két sắt cũ?

Thông thường, khi đi mua sản phầm bất kỳ, nhiều người đã nghĩ đến việc mua đồ cũ với lý do giá cả rẻ, tiết kiệm chi phí. Với sản phẩm két sắt cũng vậy, két sắt cũ hẳn là rẻ hơn. Nhưng liệu chúng ta có nên mua két sắt cũ để bảo quản những khối gia tài của mình không? Đó là điều băn khoăn của rất nhiều người trước khi chọn mua két an toàn.

Câu trả lời là “Đừng bao giờ vì tiết kiệm chút tiền mà chúng ta chọn mua chiếc két sắt cũ, đã được sử dụng, hoặc qua một đời chủ..”

Theo các chuyên gia hàng đầu về khoa học phong thủy, két sắt có thể được coi là một vị thần tài của bạn, người trông giữ gia tài, của cải sự nghiệp của bạn và gia đình. Mặc nhiên về lẽ cơ bản bạn không nên mua vị thần tài “của gia đình khác, người giữ của cải , người khác” chứ không phải thần tài của bạn. Đó là về mặt tâm linh, về mặt khoa học phong thủy mà người phương đông chúng ta luôn tin tưởng từ hàng ngàn đời nay. Theo đó, mua bán két sắt cũ đã qua sử dụng, tức “thần tài’ là của gia chủ cũ, khi chủ cũ đã sử dụng hết vận khí, tiền tài… của két sắt (là thần tài của họ). Nếu bạn mua về rất có thể bạn sẽ bị ám, và sẽ cạn kiệt tiền tài, trở nên khánh kiệt, làm ăn thua lỗ..


Bởi vậy lời khuyên từ các chuyên gia khoa học phong thủy là bạn nên chọn mua cho mình một chiếc két sắt xuất khẩu mới tinh, hợp với bạn, phong thủy gia đình bạn để bạn có thể phát triển con đường làm ăn, phát triển tiền tài mà không phải lo lắng.

Hơn thế, về mặt khoa học cơ bản. Một chiếc két đã qua sử dụng, về lý thuyết thì nó cũng phần nhiều bị hao mòn, không đảm bảo độ an toàn trong bao quản tài sản, tiền tư trang cũng như tài liệu giấy tờ, gia tài của bạn.

Vấn đề lớn hơn mà nhiều người khi mua két sắt cũ đã gặp phải vô vàn rắc rối đó là: Về bảo mật khóa két sắt, bởi két đã qua sử dụng tức chủ cũ nắm được mật mã, số khóa… về cơ bản khả năng an toàn của két không được đảm bảo.

Chưa kể, nếu không may bạn quên mã két, bạn phải lien lạc với chủ cũ sẽ them phần rắc rối nếu chủ cũ không còn… đó là những trở ngại rắc rối vô cùng lớn đối với bạn. Hoặc giả như người bán két gần nhà bạn, biết bạn thì sẽ đánh cắp tài sản của bạn. Vì bạn ta không biết có bao nhiêu chìa khoá két sắt mà người chủ cũ đã “tái bản”.

Lời khuyên từ các chuyên gia két sắt, két bạc, cũng như nhà khoa học phong thủy: hãy chọn cho mình một sản phẩm két sắt mới tinh, độ an toàn tuyệt đối, hợp phong thủy với bạn, nhà sản xuất đảm bảo cho bạn tuyện đối và đó sẽ là vị thần tài giúp bạn phát triển tiền tài.
 
Top