• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bàn chân sắt, bàn văn phòng bền đẹp chỉ có tại Hòa Phát

S

simon285

Guest
#1
Bàn giám đốc giá rẻlà dòng sản phẩm mới được thiết kế cách tân với những tiện ích được tích hợp bởi nhiều dòng ghế khác nhau. Sản phẩm đang được bán chạy nhất tại Hòa Phát.
Bàn giám đốc, bàn văn phòng thường có thiết kế phần chân bàn làm từ sắt và mặt bàn được làm từ các chất liệu đa dạng như là gỗ tự nhiên, melamine hoặc kính...

Xét về ưu điểm của dòng bàn chân sắt so với nhiều dòng bàn văn phòng khác, thì nó hoàn toàn có ưu thế vượt trội, đặc biệt về độ bền. Nếu như các dòng bàn văn phòng làm từ gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị ẩm mốc và mối mọt. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở nước ta, đồ dùng bằng gỗ rất dễ bị hỏng.

Nhưng đối với dòng bàn chân sắt, bạn hòan toàn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Bàn chân sắt được làm từ chất liệu sắt thép vốn rất bền, lại còn được sơn một lớp tĩnh điện chống han gỉ, chống oxy hóa rất tốt. Vì vậy, bàn chân sắt có độ bèn vượt trội, tuổi thọ vô cùng cao.

Để sở hữu những mẫu bàn chân sắt văn phòng tốt nhất, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về sản phẩm ghế giám đốc Hòa Phát,két sắt mini, hay nhữngmẹo sửa khóa két sắt... tại địa chỉ website hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top