Bán căn hộ chung cư Centa Park quận Tân Bình giá gốc tại TPHCM - 13

C

centapark115

Guest
#1
[h2]centapark115: Bán căn hộ chung cư Centa Park quận Tân Bình giá gốc tại TPHCM - 13[/h2]
Bán căn hộ chung cư Centa Park quận Tân Bình giá gốc tại tphcm. Dự án được xem là 1 dự án quy mô bậc nhất tại quận Tân Bình. Gọi ngay để nhận thông báo từ Centa Park.

Với ngày một nhiều thương hiệu bất động sản lớn trên thị trường. Gần như hầu hết các sản phẩm đều có vị trí đắc địa, các doanh nghiệp đều hướng đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất bởi ngoài vị trí đắc địa, khách hàng tại trọng tâm TPHCM hiện tại đang rất xem trọng đến không gian xanh và môi trường trong sạch tại nơi mình an cư.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách, từ cuối năm 2014 đến nay các doanh nghiệp bất động sản không ngừng cải tiến và đầu tư tiện ích bên trong dự án. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng làm được điều đó.Một trong số ít những dự án được đầu tư hạ tầng kĩ thuật, mảng xanh và tiện ích có quy mô lớn nhất quận Tân Bình hiện nay là căn hộ chung cư Centa Park. Tổng diện tích dự án 2,2 ha nhưng công viên vườn nhiệt đới và hệ thống tản nhiệt ngay bên trong dự án 6000 m2, 3 hồ bơi tràn đạt chuẩn, dãy nhà phố kinh daonh bao quanh dự án, phòng gym và vườn tiệc nướng BBQ cũng được chủ đầu tư chú trọng khá kĩ.Căn hộ Centa Park quận Tân Bình là dự án căn hộ cao cấp được Thanh Niên Corp làm chủ đầu tư mang phong cách nghĩ dưỡng ngay trong lòng thành thị, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu, thăng bằng cuộc sống bên gia đình sau những giờ làm việc mỏi mệt và căng thẳng dưới làm nước xanh mát của hồ bơi hoặc tản bộ loanh quanh công viên làm tan đi hết mọi âu lo của cuộc sống.Thanh Niên Corp đang lên kế hoạch cho giữ chỗ đợt 1 vào ngày 15/3 sắp tới. nhiều các căn hộ tại Centa Park đều có ánh sáng và gió thiên nhiên ở các phòng - đây cũng là 1 điểm nhấn mà các dự án khác không so sánh được.Cùng với giá và chính sách bán hàng tốt. Khách hàng sẽ dễ dàng mua căn hộ chung cư Centa Park quận Tân Bình khi ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, có thể trả chậm đến 25 năm.Để biết thêm thông tin về dự án quý khách call:HOTLINE: 0937922492tag: ban can ho chung ** centa park quan tan binh gia goc tai tphcm
batdongsan Bán căn hộ chung cư Centa Park quận Tân Bình giá gốc tại TPHCM - 13