• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bán căn hộ chung cư centa park quận tân bình giá gốc tại tphcm - 10

C

centapark112

Guest
#1
[h2]centapark112: Bán căn hộ chung cư centa park quận tân bình giá gốc tại tphcm - 10[/h2]
Bán căn hộ chung cư centa Park quận Tân Bình giá gốc tại TPHCM. Sau đây là những nhận định về ưu điểm của căn hộ Centa Park quận Tân Bình.

1. Vị trí 4 mặt tiền ngay trọng tâm và gần như là "độc nhất vô nhị" tại quận Tân Bình. Là điểm kết nối với các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 11, Quận 12 và liền kề với các quận trọng tâm như Quận 3, Quận 10. Mọi việc chuyển di đến các nơi Bạn muốn chỉ trong tầm tay.
2. Căn hộ Centa Park quận Tân Bình thực sự có giá trị khi nằm tại vị trí 4 mặt tiền đường tại khu thành phố mới Bàu Cát II với các tiện ích, cơ sở hạ tầng đã hiện hữu sẵn phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống hằng ngày như bệnh viện, trường, trung tâm thương nghiệp và khu vui chơi tiêu khiển...
3. Nhà thầu xây dựng quá uy tín và có thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam hiện đang xây dựng tuyến đường tàu Metro và còn nhiều công trình lớn khác, thiết kế căn hộ từ các chuyên gia đến từ Singapore Ong&Ong tối ưu hóa từng mm không gian cho căn hộ Centa Park.
4. Giá căn hộ chung cư Centa Park chỉ khoảng 21-22tr/m2. Trong khi nếu so sánh với các dự án lân cận thì giá của của Centa Parkthấp hơn hoặc ngang trong khi tiện ích và môi trường sống thì chẳng thể so sánh với 3 hồ bơi rộng lớn, 4 tầng trọng điểm thương nghiệp bao quanh dự án và đặc biệt là công viên vườn nhiệt đới 6000 m2 ngay trong dự án.
5. Chỉ tính sổ 30% nhận nhà, nhà băng hỗ trợ vay lên đến 70%. Diện tích từ 53 - 76 - 102 m2, Các loại diện tích tại căn hộ hợp với nhiều thế hệ từ vợ chồng mới cưới, gia đình 2 đến 3 thế hệ đều có thể ở tại Centa Park.
6. Vì khu vực dân cư hiện hữu đông nên khách hàng đầu tư mua đầu tư cho thuê rất dễ, giá cho thuê những dự án quanh khu vực đang rất tốt thí dụ như chung cư nhàng nhàng cấp Bàu Cát II, diện tích chỉ 50 m2 nhưng giá cho thuê đến 7 triệu/tháng.
7. Những khách hàng mua đợt đầu tiên sẽ có giá rất tốt, nhà đầu tư khi mua số lượng từ 2 căn trở lên lại có chính sách chiết khấu, những căn diện tích nhỏ như 53 m2 lại rất ít nên khi đầu tư lướt sóng để có lời tại Centa Park là chuyện dĩ nhiên.
8. Chủ đầu tư chung cư Centa Park rất xem trọng các hạng mục tiện ích nhằm phục vụ, mang đến 1 môi trường sống xanh, sạch và đẹp - đẳng cấp chưa từng có tại khu vực.
Để xem thêm chi tiết hơn, quý khách liên can:
HOTLINE: 0937922492

tag: ban can ho chung ** centa park quan tan binh tai tphcm
batdongsan Bán căn hộ chung cư centa park quận tân bình giá gốc tại tphcm - 10
 
Top