• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn cần chuẩn bị gì khi mua Gemek Premium

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Thuộc Chung cư tầm trung, Chung cư Gemek Premium cho phép cư dân không đủ điều kiện mua căn hộ chung cư có thể kết nối ngay với gói vay hỗ trợ 30000 tỷ do BIDV cam kết hỗ trợ. Do đó, chỉ với từ 1,057 tỷ/ căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư có vị trí, chất lượng, tiện ích đẳng cấp với kinh phí ban đầu chỉ khoảng 300 triệu đồng.


Chung cư Gemek Premium thuộc khu đô thị mới nằm trên đường Lê Trọng Tấn cùng các dự án Nam An Khánh, Bắc Anh Khánh, An Hưng, Vân Canh tạo thành một quy hoạch thành phố trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.
Điều kiện gói vay hỗ trợ 30000 tỷ:

1. Người mua nhà, căn hộ chung cư ừ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành trực thuộc trung ương nơi có Chung cư nhà ở, căn hộ chung cưcần mua, với trường hợp chỉ có KT3 thì phải có đóng bảo hiểm xã hội 1 năm trở lên.
2. Có hợp đồng mua nhà ký kết với Chủ đầu tư hợp lệ theo quy định.
3. Đối với hợp đồng mua căn hộ chung cư thương mại thì phải có giấy xác nhận giao dịch qua Sàn Giao Dịch Bất Động Sản.
4. Người vay gói hỗ trợ 30000 tỷ phải chứng minh vốn tự có tối thiểu 20% trên tổng giá trị căn hộ chung cư sau VAT và phí bảo trì (2%) theo quy định của nhà nước.
5. Mỗi gia đình chỉ được vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ 1(một) lần, các thành viên trong trong gia đình phải cam kết chưa vay vốn hỗ trợ nào khác từ ngân hàng về mua, thuê, kinh doanh bất động sản nào khác.
6. Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ.
7. Sinh sống và làm việc trên địa bàn Chi nhánh ngân hàng cho vay
Thời hạn, lãi suất vay gói hỗ trợ 30000 tỷ :
1. Thời hạn cho vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ theo quy định là 15 năm.
2. Mức vay tối đa là 80% giá trị nhà ở (căn hộ) sau VAT.
3. Lãi suất của gói vay 30 nghìn tỷ là 5% năm trong 1(một) năm đầu các năm tiếp theo bằng khoảng 50% lãi xuất cho vay bình quân của ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm.
4. Áp dụng tối đa 10 năm (không vượt quá thời điểm 01/06/2023)
5. Sau thời điểm 01/06/2013, áp dụng lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động vốn kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau của ngân hàng cộng 2%/năm.


Với những chính sách đặc biệt hỗ trợ như trên, hẳn việc sở hữu một Chung cư căn hộ chung cưquận 8 trong mơ như Gemek Premium sẽ không còn giới hạn.


Bây giờ hãy nhấc máy lên gọi điện đến số hotline: 0978 322 388 để đăng ký đi tham quan Chung cư và được tư vấn miễn phí!
 
Top