Bán các lô biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh khánh hòa

#1
Dự án biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh nha trang chuẩn bị được tập đoàn Vingroup cho ra mắt vào tháng 6 năm 2016 với những tiện ích đồng bộ khép kín gia bán và chính sách hấp dẫn.Dự án biệt thư vinpearl bãi dài cam ranh được đầu tư đồng bộ khép kín với những tiện ích hàng đầu đẳng cấp 5 sao như: bệnh viện vinmec, trung tâm thương mại vincom megamall, sân trượt băng, sân chơi thể thao ngoài trời, các nhà hàn, rạp chiếu phim, khu chăm sóc làm đẹp, spa, bể bơi ngoài trờ và trong nhà…. Chắc chắn khi quý khách đến đây nghỉ dưỡng cũng như tham quan sẽ hài long về những gì mà dự án có.

Cùng với dự án biệt thự vinpearl cam ranh khánh hòa thì dự án vinhomes dragon bay hạ long cũng có một vị trí hoàn hảo như vinpearl cam ranh. Dự án vinhomes dragon bay hạ long cũng được xây dựng ở sát mặt biển ngay số 1 bến đoan hướng mặt ra vịnh hạ long và tựa lưng vào núi bài thơ, một vị trí vàng đắc địa nhất Hạ Long. Dự án vinhomes dragon bay đang mở bán các căn hộ shophouse với chính sách hấp dẫn và giá bán tốt nhất. Đặc biệt dự án còn có những tiện ích 5 sao phục vụ cho nghỉ dưỡng và buôn bán kinh doanh dịch vụ du lịch.

Dự án vinhomes golden river tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh cũng đang được gấp rút giải phóng mặt bằng để tiến hàng khởi công và mở bán.Dự án Vinhomes golden river được xây dưng làm 3 dạng đầu tư khác nhau đó là đầu tư để ở là khu nhà chung cư và khu nhà biệt thự đơn lập, liền kề, đầu tư để kinh doanh là khu shophouse để khách hàng có thêm sự lựa chon cho mình một căn hộ hay một nơi để kinh doanh thì dự án này hội tụ hết được những ưu điểm đó.