• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bán cà phê nguyên chất giá sỉ tại TPHCM

C

chovietonline

Guest
#1
Cuộc sống ngày càng hiện đại làm bạn lo toan với biết bao công việc hằng ngày nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè và cảm nhận cuộc sống. Do đó, nhu cầu ngồi nhâm nhi uống cà phê tăng cao. Để đáp ứng cho thị trường, CHOVIETONLINE chuyên bán cà phê nguyên chất giá sỉ cho các cá nhân sử dụng hay kinh doanh.


Là sản phẩm cà phê sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng, chất lượng cao của Đắc Lắk, Lâm Đồng kết hợp với quy trình rang xay bằng máy móc hiện đại. Trong suốt quá trình chế biến không hề sử dụng bất kì hóa chất hay phụ gia tạo màu, tạo mùi nào nên đảm bảo sản phẩm ca phe nguyen chat, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mùi hương cà phê luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người dùng, màu sắc trong trẻo, không đen đục, không quánh hay đặc sánh như những loại cà phê khác. Chính nhờ hương thơm đích thực và nguyên chất của cà phê không quá nồng mạnh mẽ, nhưng dịu dàng, lưu luyến, tinh tế và sâu lắng đã làm ngây ngất những vị khách yêu cà phê. Cà phê hạt sau khi rang xay rất nhẹ, có độ xốp và tơi. Sau khi rang xay, cà phê sẽ được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng gói bao bì đẹp, hấp dẫn, đậm nét văn hóa của cà phê Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang bán sỉ các sản phẩm: cà phê Robusta 92.000 đồng/kg, cà phê Culi: 94.000 đồng/kg, cà phê Arabica 180.000 đồng/kg. Ngoài sản phẩm cà phê nguyên chất, CHOVIETONLINE còn bán các sản phẩm khác như: hạt điều rang muối, hạt mắc ca,....Chúng tôi nhận đặt và vận chuyển hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc.


Mọi chi tiết liên hệ:
CHOVIETONLINE.NET - TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM
Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM
Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0983.1100.79 - 0908.99.4567
Email: chovietonline2012@gmail.com - Yahoo & Skype: chovietonline
Website: chovietonline.net
 
Top