• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bán biệt thự park city hà nội

S

seoga

Guest
#1
[h2]seoga: Bán biệt thự park city hà nội[/h2]
Biệt thự park city hà nội sau 10 năm xây dựng hiện nay dự án đã hoàn thành xong và bắt đầu mở bán rầm rộ tại thị trường bất động sản hà nội. Với vị trí địa lý thuận tiện, được đặt tại điểm cắt giữ trục đường thăng long gần các khu trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí…đảm bảo đem lại cho quý khách một cuộc sống đầy đủ màu sắc.

Khu đô thị park city được chia làm 2 tiểu khu và mỗi tiểu khu là mang môt phong cách riêng biệt. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với nhiều mẫu nhà với diện tích đa dạng, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không giang thoáng đãng đủ diện tích và quan trọng nhất là phù hợp với túi tiền nhà bạn.

Với hệ thống khu vui chơi giải trí và khu trung tâm thương mại rộng lơn, các nhà ăn, quán tạp hóa, bể bơi, nhà trường…bạn không cần phải đi xa mà chỉ cần vài bước chân trong biệt thự park city là có thể mua sắm, tập thể dục, đưa con đi học. Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế đảm bảo con bạn sẽ được đào tạo bài bản và sẽ thông minh hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án park city ha noi thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.
batdongsan Bán biệt thự park city hà nội
 
Top