• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bán android tv box giá rẻ ở Huyện Củ Chi

C

cafeci1205

Guest
#1
Fpt play box TV Box là thiết bị kết nối với TV để người dùng giải trí qua các áp dụng. Mới đây, FPT Telecom ra mắt FPT Play Box với nhiều cải tiến thỏa mãn nhu cầu người dùng.

TV Box giúp người dùng dùng các vận dụng để xem phim, truyền hình và nghe nhạc qua mạng Internet. Sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị trình chiếu như TV, màn chiếu, máy tính để bàn.

Khó kiểm định chất lượng vận dụng

giờ, TV Box xuất hiện khá nhiều trên thị trường với mức giá dao động 1-3 triệu đồng. Đặc điểm nổi trội của thiết bị này là người dùng có thể tự do cài đặt các vận dụng hiệp với gu.
FPT Play Box - cong nghe hop giai tri gia dinh hinh anh 1
TV Box là khuynh hướng của tương lai.

Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến nhiều người gặp phải vấn đề trong dùng. Khi cài đặt quá nhiều, kho vận dụng trở nên dày đặc, khó kiểm định về chất lượng. Điều này còn khiến thiết bị không thể bảo đảm được tính ổn định, sự an toàn và hiệp.

Việc dùng TV Box cũng đòi hỏi sự hiểu biết một mực về công nghệ. do vậy, đôi lúc khiến người dùng cảm thấy lúng túng dẫn đến thao tác sai, làm sản phẩm bị hư hại, giảm chất lượng sau thời kì dài sử dụng. Đó là các lỗi thoát ứng dụng, đứng màn hình, hình bị rung lắc, nhiễm virus…
FPT Play Box - cong nghe hop giai tri gia dinh hinh anh 2
Không phải ai cũng có thể sử dụng TV Box thành thạo.

chọn lọc mới từ FPT Telecom

Những thiết bị TV Box được phát triển nội dung và sản xuất bởi những ông lớn viễn thông trong nước là chọn lựa được khuyến khích với người dùng. Điểm chung của các sản phẩm này là đều có kho nội dung phong phú, được biên tập nội dung thuần Việt. Đặc biệt, nội dung tiêu khiển được chia sẵn theo nhu cầu của từng thành viên trong gia đình từ trẻ thơ đến người cao tuổi.
FPT Play Box - cong nghe hop giai tri gia dinh hinh anh 3
TV Box do các hãng viễn thông trong nước sản xuất có nội dung rất đa dạng và thuần Việt.

Mới đây, FPT Telecom đem đến cho người dùng tuyển lựa mới mang tên FPT Play Box. Hướng đến đích là sản phẩm giải trí dành cho gia đình, thiết bị có giao diện thân thiện và dễ dàng dùng.
FPT Play Box - cong nghe hop giai tri gia dinh hinh anh 4
FPT Play Box có kho nội dung không thể xem hết.

FPT Play Box thiết kế nhỏ gọn với chip lõi tứ Quad-core Hi3798, âm thanh 5.1, chất lượng hình ảnh ultra HD, 4K. Sản phẩm cho phép kết nối qua wifi và tương hợp với bất kỳ đường truyền Internet của quờ nhà cung cấp ngày nay. Các tính năng khác là xem lại nội dung truyền hình trong vòng 72 giờ, có áp dụng YouTube. Thiết bị này còn có kho áp dụng đa dạng do chính FPT phát triển bao gồm ABC Play, Nhacso, 4K Player...
 
Top