• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

N

nguyenanhtuann

Guest
#1
Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Gần đây, em thấy mọi người hay trao đổi với nhau về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Em cũng mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn giống như các ngôi sao Hàn Quốc. Bây giờ em muốn bấm mí mà không biết địa chỉ nào là tốt. Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ viện bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? Em xin cảm ơn! (Phương Thủy – TP.HCM)
Trả lời:
Chào bạn Thủy! Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “
Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất

” đến cho chuyên mục tư vấn của TMV KIM. Chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Theo quan niệm phương Đông, đôi mắt có chức năng tô điểm cho khuôn mặt và cũng có ảnh hưởng đến số mạng, vận mệnh của con người. Một đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp lung linh không những là chuẩn mực của cái đẹp mà nó còn là điểm báo tốt đẹp cho một vận số may mắn, hạnh phúc; và bất kì chị em phụ nữ nào cũng ước ao có được điều này. Song đâu phải ai sinh ra cũng được ông trời ưu ái phú cho đôi mắt hai mí bồ câu long lanh. Nhưng xin đừng buồn vội, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, mong muốn tha thiết này của phái đẹp sẽ được hiện thực hóa, nhờ kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến, nhiều chị em phụ nữ đã sở hữu một đôi mắt 2 mí, sâu đậm, to tròn, rạng rỡ.
Tuy nhiên, trong hàng trăm thẩm mỹ viện như hiện nay để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, kinh nghiệm thẩm mỹ là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bấm mí mắt tuy là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh gọn nhưng bắt buộc phải chính xác tỉ mỉ để tạo ra được đường nếp mí đẹp, cân xứng, không xếch, không lệch. Vì vậy, các bác sĩ thực hiện cần phải là người có tay nghề khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, bên cạnh đó còn phải được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Những địa chỉ lớn, đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế sẽ đảm bảo an toàn và đem đến kết quả tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chị em đi trước để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
Xem thêm thẩm mỹ viện xuân trường tại đây
 
Last edited by a moderator:
Top