• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu

N

nguyenanhtuann

Guest
#1
Chào bác sĩ, em muốn thực hiện bấm mí mắt để mắt được to tròn, cuốn hút hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu và ở đâu là đẹp ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều.


Trả lời:

Chào bạn Ngọc Minh, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê, sau đó thực hiện nhấn mí luồn chỉ vào trong, tạo cho đôi mắt 2 mí đẹp rõ ràng. Bạn sẽ không cảm thấy đau sau khi phẫu thuật. Với tay nghề của bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ thực hiện phẫu thuật rất nhanh chóng, sẽ hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật, giúp cho bạn có được đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng hơn rất nhiều. Nhấn mí giữ được bao lâu? Với phương pháp này sẽ tồn tại tới khi da mí mắt bị chùng thì bạn nên tiến hành nhấn mí lại.
Xem thêm hạ gò má có đau không tại đây
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã tiết nhận thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nhấn mí không phẫu thuật, được khách hàng rất hài lòng. Có rất nhiều chị em ở nước ngoài tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để thực hiện làm đẹp cho mình. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… áp dụng tốt các kỹ thuật hiện đại nhất vào thực tế, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.


Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.
Bấm mí mắt Hàn quốc cho một kết quả 2 mí đẹp tự nhiên

Trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật chính xác, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh tránh bị sưng nề. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của đôi mắt. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ chăm sóc viên rất chu đáo, có chuyên môn cao sẽ chăm sóc vết thương đúng cách giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên như ý.


Hệ thống máy Monitor theo dõi huyết áp, cũng như nhịp tim của khách hàng sau phẫu thuật,đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phực và có được vẻ đẹp như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hospital.

Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Kim Hospital, 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh để các bác sĩ của chúng tôi có thể tận tình tư vấn.
Xem thêm kinh nghiệm thẩm mỹ tại đây
 
Top