• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bấm mí hàn quốc cho nam thế nào ?

Z

zeco1010

Guest
#1
Câu hỏi tư vấn:
Là con trai nhưng em cũng rất quan tâm đến hình thức của mình. Mắt 1 mí là điểm em không hài lòng nhất trên gương mặt nên định đợt tới đi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW. Vậy xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam có khác gì nữ giới không và thực hiện mất bao nhiêu thời gian? Em xin cảm ơn rất nhiều! (Xuân Trường, quận 2 – TPHCM)

Trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc cho nam có khác gì nữ không?

Chào bạn Xuân Trường! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn “kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam có khác gì so với nữ giới không và thời gian thực hiện bao lâu” cụ thể như sau:

Với đôi mắt 2 mí, các chàng trai trông cuốn hút hơn

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không rõ ràng.
Về cơ bản thì kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ là giống nhau. Bởi phương pháp này không phân biệt giới tính, chỉ cần những ai sở hữu đôi mắt một mí, mí lót… mà không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa đều có thể thực hiện để tạo cho mình “cửa sổ tâm hồn” to rõ, đẹp long lanh hơn.


====>>> Tham khảo: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu


Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ giống nhau
Tại Thẩm mỹ viện JW – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam hiện nay, kỹ thuật bấm mí mắt được chuyển giao trực tiếp hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won hàng đầu xứ củ sâm. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dùng và chỉ đôi thẩm mỹ với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, không tiêu để tạo chuỗi liên kết từ da mi mắt đến cơ nâng mí giúp hình thành nếp mí sâu, rõ nét, ổn định dài lâu....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí hàn quốc cho nam
 
Top