Bài trí phòng ăn lạ mắt và hiện đại

#1
Nội thất gia đình thiết kế những mẫu bàn ghế phòng ăn độc đáo, lạ mắt, cho phép bạn thiết kế những căn phòng ăn đẹp theo sở thích.
Bí quyết để tạo nên căn phòng ăn độc đáo là chọn lựa những mẫu bàn ghế ăn khác biệt, bài trí sáng tạo tùy hứng hơn so với các khuôn mẫu sẵn có. Các mẫu bàn ghế ăn học hỏi thiết kế từ các mẫubàn ghế cafe mang đến không gian phòng ăn rộng, thoáng và ấn tượng rất đặc biệt.


Bàn ghếphòng ăn có thể chọn các mẫu bàn gỗ, bàn kính, ghế có thể là dáng ghế chân quỳ độc đáo, được lấy cảm hứng từ ghế phòng họp. Bàn ghế ăn không nhất thiết phải chọn các mẫu ghế tựa, bàn kính theo khuôn mẫu thông thường.


Các mẫu bàn gỗ văn phòng được thay thế bằng các mẫu bàn chân sắt sáng tạo hơn thì với các dòng bàn khác cũng vậy. Minh chứng là các dòng bàn ăn được thiết kế cực kỳ sáng tạo, từ bàn kính, bàn gỗ chân sắt, inox tới các mẫu bàn sắt…


Lựa chọn bàn ghế ăn có kiểu dáng độc, lạ và sáng tạo kèm theo cách bài trí, trang trí theo gam màu ưa thích, hài hòa sẽ giúp bạn có được một căn phòng ăn ưng ý. Khi thiết kế bất cứ căn phòng nào, bạn không cần phải đi theo khuôn mẫu, hãy sáng tạo miễn là đảm bảo chức năng cũng như tính tiện dụng cần có.
Tham khảogiá giường tầng, giá nội thất Xuân Hòa tại website Xuân Hòa nhé.