• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bài Thuốc Nam Chữa Bệnh Gan Từ Cây An Xoa

N

namlimxanhnt

Guest
#1
Từ xa xưa dân gian đã có rất nhiều thảo dược được dùng chuyên trị bệnh gan. Tuy nhiên, ở vào thời điểm hiện tại bài thuốc được nhiều người tin dùng và có tầm phổ biến nhất là bài thuốc nam chữa bệnh gan từ cây an xoa.

Cây an xoa là thảo dược mọc hoang chỉ mới được biết đến từ cách đây vài năm. Là dạng cây bụi, dễ sống, phát triển nhanh, thích nghi với thời tiết và thổ nhưỡng trên nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ người Miên những cư dân đầu tiên phát hiện ra dược tính của cây an xoa thì cây có nguồn gốc từ Bình Phước, vùng ven biên giới campuchia là dùng chữa bệnh tốt nhất.

Bài thuốc nam chữa bệnh gan từ cây an xoa mang lại rất nhiều kết quả khả quan giúp nhiều người vượt qua nỗi đau bệnh tật. Vị thuốc nam lành tính cho tác dụng tốt, không gây tác dụng phụ lại không mất nhiều chi phí vì vậy rất được lòng người dùng, đặc biệt là động lực giúp người nghèo quyết tâm trị liệu.


Cây an xoa trị bệnh gan

Bài thuốc nam chữa gan từ cây an xoa cho kết quả tốt khi người dùng đảm bảo liệu trình điều trị là từ 3-6 tháng. Vì thuốc tác động chậm, nhưng đảm bảo chữa tận gốc và dài lâu.

Cách nấu. Người dùng có thể sao vàng hạ thổ sau đó rửa lại bằng nước sạch, rồi nấu uống. Cứ 150g cây an xoa mỗi ngày, nấu cùng 1,5 lít nước để cạn xuống 1 chén là được. Bài thuốc nam này có mùi thơm vị giống như trà không kén người dùng do đó có thể yên tâm điều trị lâu dài.

Người bệnh vẫn có thể kết hợp trị liệu bằng các phương pháp tây y bình thường, nếu dùng thuốc thì uống cách nau 60 phút để đảm bảo an toàn và hiệu quả.


Cây an xoa phơi khô

Nhìn chung thì bài thuốc nam trị gan này đang là cái tên phổ biến nhất trên thị trường cũng là thảo dược cho tác dụng chữa gan tốt nhất hiện nay. Để đạt hiệu quả như mong muốn người bệnh cần kiên trì dùng thuốc và lưu ý tránh các chất kích thích như bia, rượu để không làm bệnh tình thêm trầm trọng.

>> Cây an xoa ở đâu bán ?


Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015
Hotline: 0906.852.188
 
Top