• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bài học từ cây cọ nhỏ

  • Thread starter colanthanhbinh87
  • Start date
C

colanthanhbinh87

Guest
#1
[h2]colanthanhbinh87: bài học từ cây cọ nhỏ[/h2]
Bài Học Từ Cây Cọ Nhỏ

Đến nay, DNTN cọ sơn Thanh Bình đã lật ngược tình thế một cách ngoạn mục để chiếm đến 90% thị phần, trong khi những năm đầu thập niên 90, thị trường chổi sơn Việt Nam gần như bị hàng Trung Quốc độc chiếm.Cây cọ của Trung Quốc chất lượng không bền. Cọ Sơn Thanh Bình quyết định bước chân vào thị trường này năm 1992, xây dựng ngay một quy trình sản xuất khắc chế được những điểm yếu về kỹ thuật của cọ Trung Quốc. Cái khó là len lỏi sâu bán cọ cho từng nhà thầu xây dựng. Gần mười năm, cải tiến kỹ thuật thường xuyên,Chổi Sơn Cọ Sơn Thanh Bình bắt đầu tiếp nhận các đại lý tự tìm đến để lấy hàng. Tại hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao ở TP.HCM năm nay, Cọ Sơn Thanh Bìnhgây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bằng hai sản phẩm hoa văn dán tường và cọ lăn hoa văn giả giấy dán tường. Không chỉ có vậy, hiện Cọ Sơn Thanh Bình có bốn dòng sản phẩm: chổi quét sơn, cọ lăn, chổi lăn, cọ lăn hoa văn, dụng cụ hỗ trợ xây dựng (xây, tô, trét bột, lát gạch) và dụng cụ sơn trang trí nội, ngoại thất. Những cuộc tiếp xúc sâu với khách hàng giúp Thanh Bình điều chỉnh và bổ sung hoa văn, xếp theo từng nhóm. Người quản lý kinh doanh của Thanh Bình nói: “Với cái miệng siêng hỏi, cái tai siêng nghe, con mắt lúc nào cũng quan sát và một tinh thần cầu thị thì sẽ chắt lọc được ý tưởng mới”. Hiện nay, mỗi tháng, DNTN Cọ Sơn Thanh Bình tung ra thị trường đến nửa triệu sản phẩm thuộc hơn 30 chủng loại khác nhau như cọ sơn nhà, cọ sơn giả gỗ, cọ sơn hoa văn, cọ sơn tiêu dùng, cọ vẽ, cọ dành cho ngành công nghiệp máy móc, cọ L dành cho công nghiệp tàu thuyền, mỗi chủng loại có từ ba đến bảy kích thước.

Chổi sơn dành cho nhu cầu trang trí nhà cửa của khách hàng. Cách quảng bá hiệu quả là mở rộng mạng phân phối đến tay người tiêu dùng, khắp các đại lý bán sơn, vật liệu xây dựng, cửa hàng đồ sắt, các khu chợ vật tư, cả ở Metro. Truyền thông cho sản phẩm, Thanh Bình quảng cáo ở báo chuyên ngành kiến trúc. Đối với truyền thông cho sản phẩm, Thanh Bình không vung tiền đại trà. Thay vào đó, quảng bá có chọn lọc, tập trung cho từng phát súng một, với mục tiêu hàng đầu là hiệu quả. Xuất hiện trong top kết quả tìm kiếm của Google về cọ sơn, đưa các đoạn clip hướng dẫn sử dụng lên các trang chia sẻ như YouTube để mọi người có thể truy cập. Xuất hiện chọn lọc ở một ít hội chợ như Hàng Việt Nam chất lượng cao, VietBuild, Thanh Bình đã làm các demo thực tế cuốn hút, đồng thời tặng brochure, đĩa DVD hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. “Nhà nghèo” mà xài tiền đúng cách, có bài bản thì hiệu quả cao là kiểu của Thanh Bình.Đĩa DVD 001 - các sản phẩm dụng cụ trang trí nhà

Đĩa DVD 002 - các sản phẩm dụng cụ trang trí nhàVà hơn thế nữa, Thanh Bình không ngừng phát triển đội ngủ kỷ thuật tài giỏi, công nghệ sợi Filament (như lông nhân tạo), Nylon, Dupont Chinex ( công nghệ Dupont nổi tiếng trên thế giới ) để đưa tới cho người dùng cây cọ tuyệt vời nhất có thể. Cọ Sơn Thanh Bình bấy giờ không còn gọi là cọ để sơn nữa mà là cọ để trang trí. Với sự hổ trợ của những kỷ sư nhà nghề của đài loan, doanh nghiệp lại một lần nữa bức phá dòng sản phẩm mới đó là Cọ lăn.

Cọ lăn thanh bình với dòng sản phẩm mang tên DECOR PRODECOR PRO NEW. Hai dòng sản phẩm cọ lăn sơn này được sản xuất để đáp ứng nhu cầu về giá lẫn chất lượng.giá chổi sơn, bảng giá chổi sơn thanh bình
giá cọ sơn, bảng giá cọ sơn thanh bình


liên hệ trên website: http://cosonthanhbinh.com hoặc gọi số 838511951

bán chổi sơn
bản cọ sơn la
bán cọ sơn thanh bình

Địa chỉ: 56/70 Dương Bá Trạc, P2, Q8, HCM, VN

bộ cọ sơn móng tay
brush cọ sơn, paint brush tiếng việt là cọ sơn
cách cầm cọ sơn móng tay
cách rửa cọ sơn dầu
chiềng cọ sơn la

chổi cọ sơn
chổi sơn bị cứng
chổi sơn gỗ

chổi sơn jotun
chổi sơn nhật mỹ
chổi sơn trong word
chổi sơn xe
chổi sơn youtube


cọ sơn các loại
cọ sơn cán gỗ
cọ sơn dầu
cọ sơn đông nam á
cọ sơn giả đá
cọ sơn hồng phú
cọ sơn jotun

cọ sơn môi
cọ sơn móng
cọ sơn nhỏ
cọ sơn nước

cọ sơn tạo vân gỗ
cọ sơn thanh binh
cọ sơn thanh bình video
cọ sơn thành công
cọ sơn tường
cọ sơn vân gỗ

cọ sơn việt á
cọ sơn việt nhật
cọ sơn xe
cọ sơn youtube

công ty sản xuất chổi sơn
công ty sản xuất cọ sơn
cty cọ sơn thanh bình
đại lý cọ sơn thanh bình

giá chổi sơn thanh bình
giá dntn sx cọ sơn thanh bình
lá cọ sơn tây
lông heo làm cọ sơn

mua cọ sơn
rửa cọ sơn dầu
rửa cọ sơn dầu bằng gì
sản xuất cọ sơn nước
batdongsan bài học từ cây cọ nhỏ
 
Top