• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

AT0495-51E - đồng hồ Citizen sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn

H

hongtrinh01

Guest
#1
Nhãn hiệu đồng hồ Citizen luông mang đến những điều bất ngờ cho từng sản phẩm, một chiếc đồng hồ nam Citizen đẹp cả phía ngoài và hơn nữa phía trong cũng được tô sắc không hề cẩu thả. Và hôm nay chúng ta cùng đi tìm tòi về em đồng hồ AT0495-51E có việc gì mới lạ nhé.

Thứ nhất về cơ chế vận hành của chiếc đồng hồ Citizen mang đến sự mới lạ dùng hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng, một đại xứ thân thiện với môi trường. Bởi những sản phẩm đồng hồ chạy máy cơ, hay đồng quartz luôn có một tác động phần nào tới môi trường tự nhiên. trình độ công nghệ Eco- Drive hiện đại bậc nhất của thương hiệu đồng hồ Citizen.

AT0495-51E-2-600x600.jpg


Thứ hai vật liệu được sử dụng để làm nên sản phẩm đồng hồ với thép không gỉ 316L, mặt kính được làm bằng sapphire nguyên khối. Chính những vật liệu tuyệt vời này khiến cho khả năng chống nước lên đến 30m các bạn không còn băn khoăn đồng hồ chết máy. Một trong các kiểu đồng hồ Citizen được nhiều người ưa chuộng.

Thứ ba chắc chắc chúng ta phải kể ra chức năng nổi bật mà sản phẩm đồng hồ này sở hữu, khả năng bấm giờ cực chuẩn tích hợp ngay trên mặt kính đồng hồ. nếu như bạn là người yêu thể thao thì đây là món quà mà Citizen giành cho các bạn.

AT0495-51E-4-600x600.jpg


Cuối cùng là chế tạo độc lạ, với size mặt là 40mm hợp lý hơn với những người có cổ tay ta. dây thép ôm trọn tạo cảm giác yên tâm. Không hào nháng như các đàn anh đàn chị của mình chiếc đồng hồ Citizen đẹp một cách đơn giản, mặt đen đặc biệt trên màu trắng bạc, các kim hay cột số cũng cùng màu với dây. 3 đường tròn 3 sự đặc biệt, một là bên cạnh hướng 10h là chỉ giờ, cạnh đó là ô chỉ giờ thu nhỏ, và cuối cùng là trên 6h là kim dây.

Một tác phẩm của đồng hồ Citizen mới này mang những tố chất đặc biệt chắc chắn luôn được sự săn đón của rất nhiều người. Nếu muốn tìm cho bản thân mình sản phẩm đồng hồ hiện đại hãy chọn ngay em này nhé.
 
Top