• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Áo len nữ cổ lọ

2

2chungcuhanoi

Guest
#1
Áo len nữ cổ lọ là một trong những mẫu áo rất thích hợp cho các cô gái vào những ngày thời tiết cực lạnh hoặc thời tiết có gió mùa về. Tuy nhiên, ở dạng cổ lọ nên có nhiều người không quen hoặc cảm thấy khó chịu vì có cổ " hơi kín. Mặc dù vậy, với kiểu cổ cao, chiếc áo này sẽ giúp người mặc giảm đi tối đa những phụ kiện đi kèm như khăn quàng cổ rườm rà....

Áo len cổ lọ nữcòn được gọi là áo len cao cổ hoặc những chiếc áo có hình dáng tương tự như vậy sẽ mang tới sự ấm áp tuyệt đối cho những ngày đông lạnh giá. Mùa đông lanh, thay vì phải quàng thật nhiều khăn cùng những chiếc áo cổ tròn, cổ trụ thì những kiểu áo len cổ lọ có thể là sự thay thế hoàn hảo cho cả khăn và áo, vừa tiện lợi lại rất ấm áp.


Một chiếcáo len cổ lọ nữthường phải là những kiểu len dày mới có thể giúp người mặc tạo độ đứng cho vòng cổ và tạo kiểu ôm body, khoe dáng chuẩn. Nếu bạn là cô nàng sở hữu vòng eo kém thon, thì hãy chọn những kiểu áo len nữ cổ lọ có dáng dài và rộng hơn, nó sẽ giúp bạn cân đối vòng eo tuyệt đối và đặc biệt là phần mỡ thừa. Còn với những cô nàng có body dáng chuẩn, thì chắc chắn chẳng có chút khó khăn gì trong việc chọn đồ, việc của họ chỉ là kiếm phụ kiện và màu sắc sao cho hợp lý, tinh tế mà thôi.

 
Top