• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Áo len ngắn tay nữ

2

2chungcuhanoi

Guest
#1
Dễ thương với áo len lông cừu nữ vàáo len gile nữ

Những sợi lông cừu mang đến vẻ đẹp dễ thương cho mẫu áo này. Khi mặc áo len nữ lông cừu, đặc biệt là chất liệu len lông cừu xù, trông nàng sẽ trông chẳng khác gì một cục bông ấm áp vậy. Tuy nhiên, chính vì điều này mà một số cô nàng có thân hình hơi mũm mĩm một chút nên cân nhắc kĩ trước khi sắm kiểu áo len nữ này nhé. Không phải xu hướng mới mẻ nhưngáo len Hàn Quốc nữchất liệu len lông cừu vẫn là kiểu áo mà nàng không thể bỏ qua để có vẻ ngoài thật sành điệu, nữ tính.

Xì tai với áo len ngắn tay nữ

Áo len ngắn tay nữ là một trong những món đồ cơ bản nhất trong mùa đông. Đây cũng là xu hướng không bao giờ lỗi mốt khiến nàng thêm xì tai và ấm áp. Kiểu áo ngắn tay có thể thiết kế theo cổ lọ hoặcáo len dáng dàiđể tạo thành chi tiết áo len không bị nhàm chán. Bạn có thể sắm cho mình chiếc áo len nữ ngắn tay và mặc được trong nhiều mùa khác nhau mà không cần thay đổi/ tuy nhiên, với những nàng có bắp tay to, vai hơi thô thì khộng nên chọn kiểu áo len này.

 
Top